KHÔNG GIAN LÝ TƯỞNG TỔ CHỨC WORKSHOP - HỘI NGHỊ - HỘI THẢO 

Én - Event Space một điểm đến quen thuộc của những buổi sự kiện, hội nghị và hội thảo ở nhiều lĩnh vực. Én từ lâu đã trở thành lựa chọn của các công ty, tập đoàn lớn như SamSung, Sony, Asus, Intel, Honda, Google, Lazada, Colgate - Palmolive, ngân hàng VIB, ngân hàng Nam Á, Lazada, Shopee... đến những buổi Workshop, Ra mắt sản phẩm, Pop-up Event. Từ đó, Én mong rằng sẽ có thêm nhiều cơ hội để được đồng hành trong các sự kiện quan trọng của các doanh nghiệp.


Đặc biệt, chương trình cực hấp dẫn dành riêng cho tháng Ba và tháng Tư, ưu đãi 20% phí sảnh cho Hội nghị, Workshop.

Đến với Én - Event Space khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian và dịch vụ một cách sang trọng và chuyên nghiệp nhất.

Vị trí thuận lợi – Dịch vụ chuyên nghiệp - Không gian rộng rãi

Én Restaurant & Event Space tọa lạc tại tòa nhà Robot Tower nằm trên đường Điện Biên Phủ, quận 3. Vị trị "đắc địa" giúp cho khách có thể thuận tiện đi lại cũng như dễ dàng trong việc tìm kiếm nhà hàng Én.Với không gian sang trọng và đẳng cấp, Én đáp ứng được mọi nhu cầu về quy mô của các buổi tiệc số lượng từ 20-250 khách, vô cùng đa dạng để khách có thể lựa chọn. Do vậy, các sảnh tiệc của Én không chỉ phù hợp cho các bữa tiệc riêng tư, mà còn phù hợp với các sự kiện lớn, quan trọng của các công ty.

Các sảnh với không gian rộng, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, Én chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện, Hội nghị - Hội Thảo quan trọng của công ty. Ngoài ra, không gian của Én còn thích hợp để tổ chức các buổi Workshop như cắm hoa, làm mỹ phẩm Handmade, v...v.TeaBreak - Finger Foods và Các Dịch Vụ F&B chuyên nghiệp

Không chỉ dừng lại ở sảnh sự kiện, khách hàng đến với Én Restaurant & Event Space còn được trải nghiệm dịch vụ F&B với chất lượng tốt nhất, gồm những món Cake, Finger food và những loại Soft drink khác. Thực đơn gây ấn tượng bởi sự đa dạng các món Á, Âu, với hơn 200 món ăn với những dấu ấn rất riêng..


Gói dịch vụ hấp dẫn

Khi đặt sảnh sự kiện, doanh nghiệp của bạn sẽ được hỗ trợ những dịch vụ kèm theo như sau:

  1. Bàn check in đón khách.
  2. Hỗ trợ khung và thi công backdrop.
  3. Bố trí nhân viên kỹ thuật hỗ trợ suốt Hội Nghị - Hội Thảo

Sang trọng - Chuyên nghiệp - Uy tín là tiêu chí hàng đầu Én hướng đến. Én Restaurant & Event Space luôn luôn đồng hành để tạo nên sự thành công tại các buổi tiệc cho mọi doanh nghiệp.

Liên hệ ngay với Én để được tư vấn thêm về dịch vụ và những ưu đãi mới nhất nhé!


 ------------------------------

-----------------------------------