Én Event Space - Chuyên Tổ Chức Sự Kiện – Én Restaurant Google Webmaster Tool Meta Tag

Én Event Space - Chuyên Tổ Chức Sự Kiện


KHÔNG GIAN LÝ TƯỞNG TỔ CHỨC WORKSHOP - HỘI NGHỊ - HỘI THẢO 

Én - Event Space một điểm đến quen thuộc của những buổi sự kiện, hội nghị và hội thảo ở nhiều lĩnh vực. Én từ lâu đã trở thành lựa chọn của các công ty, tập đoàn lớn như SamSung, Sony, Asus, Intel, Honda, Google, Lazada, Colgate - Palmolive, ngân hàng VIB, ngân hàng Nam Á, Lazada, Shopee... đến những buổi workshop, ra mắt sản phẩm, pop-up event. Từ đó, Én mong rằng sẽ có thêm nhiều cơ hội để được đồng hành trong các sự kiện quan trọng của các doanh nghiệp.


Đặc biệt, chương trình cực hấp dẫn dành riêng cho tháng Ba và tháng Tư, ưu đãi 20% phí sảnh cho Hội nghị, Workshop.

Đến với Én - Event Space khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian và dịch vụ một cách sang trọng và chuyên nghiệp nhất.

Vị trí thuận lợi – Dịch vụ chuyên nghiệp - Không Gian Rộng Rãi

Én - Restaurant & Event Space tọa lạc tại tòa nhà Robot Tower nằm trên đường Điện Biên Phủ, quận 3. Vị trị "đắc địa" giúp cho khách có thể thuận tiện đi lại cũng như dễ dàng trong việc tìm kiếm nhà hàng Én.Không gian phòng tại Én đáp ứng nhu cầu đa dạng về quy mô của các sự kiện từ 30-200 khách. Khách hàng chỉ cần đưa ra số lượng khách, các phòng của Én đều đủ sức "cân trọn".

Sảnh sự kiện được trang trí ấm cúng kết hợp với sự sang trọng và tinh tế của các trang thiết bị hiện đại, cũng như cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến sự thành công cho các sự kiện cũng như những buổi Hội Nghị - Hội Thảo quan trọng của công ty bạn.Ngoài ra, không gian của Én còn thích hợp để tổ chức các buổi workshop như cắm hoa, làm mỹ phẩm handmade, v...v.TeaBreak - Finger Food và Các Dịch Vụ F&B chuyên nghiệp

Không chỉ dừng lại ở 1 sảnh sự kiện, khách hàng khi đến với Én - Restaurant & Event Space còn được trải nghiệm dịch vụ F&B với chất lượng tốt nhất, gồm những món bánh ngọt, finger food và những loại soft drink khác. 


Gói dịch vụ hấp dẫn

Khi đặt sảnh sự kiện, doanh nghiệp của bạn sẽ được hỗ trợ những dịch vụ kèm theo như sau:

  1. Bàn check in đón khách.
  2. Hỗ trợ khung và thi công backdrop.
  3. Bố trí nhân viên kỹ thuật hỗ trợ suốt Hội Nghị - Hội Thảo

Én cam kết luôn chu đáo, tận tâm và nhiệt tình hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị diễn ra thành công.

Liên hệ ngay với Én để được tư vấn thêm về dịch vụ và những ưu đãi mới nhất nhé!


 ------------------------------

-----------------------------------