TIỆC THÔI NÔI

TIỆC THÔI NÔI


ÉN RESTAURANT & EVENT SPACE

Đứa trẻ nào sinh ra cũng được Thượng đế ban cho một sứ mệnh - tạo niềm vui, niềm hạnh phúc cho bố mẹ. Cảm ơn con - thiên thần bé nhỏ, đã hoàn thành tốt sứ mệnh cao cả của mình. Thôi nôi - sinh nhật đầu đời sẽ trở thành kỉ niệm quý giá và ý nghĩa dành cho con, và cả ba mẹ. ÉN vô cùng hạnh phúc vì được đồng hành và lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ trong buổi tiệc dành cho con. ÉN chúc con yêu luôn vui vẻ, mạnh khỏe và luôn rạng rỡ đón nhận những điều kỳ diệu, ngọt ngào trong cuộc sống con nhé!

Sảnh én

Sảnh Én với không gian rộng, thoáng, trang thiết bị hiện đại, là lựa chọn hàng đầu cho các buổi tiệc Thôi Nôi, Sinh Nhật của bé và gia đình. Đến với sảnh Én, bạn có thể sắp xếp linh động số lượng khách khách từ 100 - 120 hoặc từ 120 - 200.

Diện tích 176m2

Sảnh vip

Sảnh VIP với diện tích 50 mét vuông, phù hợp cho các buổi tiệc mang tính chất riêng tư, gia đình, như tiệc Thôi Nôi, tiệc Sinh Nhật,... với số lượng từ 20 khách. Không gian hiện đại, ấm cúng, trang thiết bị hiện đại chắc chắn mang lại trải nghiệm ấn tượng dành cho bạn.

Diện tích 50m2

Sảnh bồ công anh

Sảnh Bồ Công Anh với thiết kế sang trọng, đa dạng trong trang trí, thiết bị tối tân hiện đại, diện tích 262 mét vuông, phù hợp cho các buổi họp tiệc dành cho gia đình, bạn bè: tiệc Thôi Nôi, tiệc Sinh Nhật,...với số lượng từ 200 - 300 khách.

Diện tích 262m2

Sảnh Upper

Tầng Upper với tầm nhìn cao rộng, ngắm toàn thành phố luôn là lựa chọn hàng đầu của khách nhà Én. Các buổi tiệc gia đình, họp mặt bạn bè như tiệc Thôi Nôi, tiệc Sinh Nhật là vô cùng phù hợp. Khách hàng có thể thoải mái check-in, lưu giữ kỷ niệm cho con yêu và gia đình. Với số lượng khách từ 250 người, sảnh tầng Upper hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng nhất.

Diện tích 230m2

TẠI SAO CHỌN ÉN TỔ CHỨC NGÀY THÔI NÔI CHO BÉ

Én Restaurant & Event Space, với sứ mệnh của gia đình, luôn mang tới cảm giác ấm áp và gần gũi. Én đặc biệt chú trọng vào nội dung cũng như cách tổ chức buổi tiệc Thôi nôi nhiều ý nghĩa dành cho bé.
Không gian tiệc của Én luôn mang đến cảm giác gần gũi, nổi bật chủ đề. Én thường xuyên dành tặng những Set trang trí dành đến khách hàng.
Én luôn chỉn chu từ khâu trang trí background đến sân khấu đáp ứng hoàn hảo cho những shoot hình kỷ niệm dành cho một buổi tiệc Thôi Nôi ý nghĩa nhất.

Tin tức về thôi nôi

Nơi Én chia sẻ mọi ý tưởng cùng bạn

Bạn đang mong muốn một buổi tiệc như thế nào? Hãy để Én cùng bạn lên kế hoạch và thực hiện hoàn mỹ nhé!

    Book now Chat info@cuisineworld.vn 0901 865 863