NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI


ÉN RESTAURANT & EVENT SPACE

Đến với Én, quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ tiệc cưới chuyên nghiệp, hiện thực hoá đám cưới trong mơ của đôi uyên ương. Sảnh tiệc đa dạng với sức chứa linh hoạt từ 20 - 250 khách, nằm ngay trung tâm thành phố thuận tiện cho việc di chuyển, ẩm thực đặc sắc, không gian cưới sang trọng Én là sự lựa chọn hàng đầu cho các tiệc cưới, báo hỷ ấm cúng. Hãy cùng ÉN viết nên một cái kết viên mãn và hạnh phúc dành cho bạn và nửa kia của đời mình, để khắc ghi từng khoảnh khắc, trọn vẹn hơn, đong đầy hơn bạn nhé.

Sảnh Én

Sảnh Én là một trong những sảnh tiệc được nhiều cặp đôi yêu thích với thiết kế độc đáo, không gian hiện đại, rộng thoáng phù hợp cho Tiệc Cưới, Tiệc Báo Hỷ với sức chứa từ 120 - 180 khách.

Diện tích 176m2

Sảnh bồ công anh

Sảnh Bồ Công Anh - một trong những sảnh được lựa chọn nhiều nhất nhà Én. Với thiết kế sang trọng, màu trang trí tối giản hiện đại, diện tích 262 mét vuông, phù hợp cho Tiệc Cưới, Tiệc Báo Hỷ. Với sức chứa từ 200 - 300 khách.

Diện tích 262m2

Tầng Upper

Tầng Upper của tòa nhà Robot là không gian được yêu thích nhất hiện nay. Với không gian đủ rộng rãi và thoáng mát, thích hợp cho những buổi tiệc Ngoài trời, đặc biệt là Tiệc cưới, Tiệc báo hỷ.

Diện tích 230m2

TẠI SAO CHỌN ÉN ĐỂ TỔ CHỨC 'NGÀY TRỌNG ĐẠI'

Én Restaurant & Event Space tự hào hơn 6 năm đồng hành và tổ chức những lễ cưới cho các cặp đôi. Én luôn lắng nghe, cùng bạn lên ý tưởng, đồng hành để tạo nên những khoảnh khắc quan trọng - một buổi lễ hạnh phúc và trọn vẹn nhất.
Những món ăn ngon được trình bày đẹp mắt của nhà Én luôn nhận được "cơn mưa lời khen" từ khách hàng. Không ngừng lắng nghe và đáp ứng mọi như cầu của thực khách.
Nhiều chương trình Ưu đãi lớn với những gói ưu đãi hấp dẫn - một trong những điểm mạnh hút khách nhà Én, tạo cơ hội cho các cặp đôi có một buổi lễ thăng hoa và "ít tốn kém" nhất

Tin tức về tiệc cưới

Nơi Én chia sẻ mọi ý tưởng cùng bạn

Bạn đang mong muốn một buổi tiệc như thế nào? Hãy để Én cùng bạn lên kế hoạch và thực hiện hoàn mỹ nhé!

    Book now Chat info@cuisineworld.vn 0901 865 863