Sảnh Tổ Chức Tiệc – Én Restaurant Google Webmaster Tool Meta Tag

Sảnh Tổ Chức Tiệc

[Én TeaHouse & Restaurant] tọa lạc trên trục đường Điện Biên Phủ ngay tại ngã tư Nguyễn Thượng Hiền, quận 3, Tp.HCM thuận tiện cho việc di chuyển của khách hàng khi tham dự tiệc tại đây.

Với điểm nhấn là Décor trang trí tổ chức bàn tiệc với sức chứa tối đa là 210 khách gồm 3 sảnh để cho các bạn lựa chọn. Với phong cách bày trí thân thiện, gần gũi nhưng cũng rất trang trọng và thoải mái. Nhà hàng Én chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn đắt giá cho bạn mỗi khi muốn tổ chức một buổi tiệc ấm cúng.


Sảnh tầng M:

Được chia làm 3 khu vực với Sảnh Én, Én Vip1Én Vip2.

Với Sảnh Én, khách hàng có thể sắp xếp linh động theo yêu cầu số lượng khách từ 100 - 120 và từ 120 - 200 khách. Thích hợp cho các chương trình họp báo, sự kiện giải trí, hội thảo,... 
Với phong cách bày trí vô cùng đẹp mắt. Décor trang trí không gian và bàn tiệc chính là một điểm nhấn đặc biệt tại Én. Với những chiếc bàn được Décor vô cùng phù hợp với khung cảnh và không khí theo từng buổi tiệc.Phòng Én Vip1 & 2 với dãy bàn dài, phù hợp cho những buổi hội thảo, những buổi trò chuyện thân mật. Hội nghị, tiệc chiêu đãi bàn dài trong không gian ấm cúng, riêng tư.
Tầng 2 (Dandelion)

 Là sảnh mới ra mắt tại Én nhưng được nhiều khách hàng yêu thích bởi không gian sảnh với thiết kế thanh tao và hiện đại phù hợp với các tính chất sự kiện sang trọng, hoành tráng đến thân mật ấm cúng như gặp gỡ đối tác, sự kiện hoan hỷ, thôi nôi – sinh nhật.Dandelion gồm Dandelion 1Dandelion 2 với sức chứa tối đa 210 khách linh hoạt cho nhiều sự kiện với quy mô khác nhau.Tầng 15 (Sân thượng ngoài trời

thích hợp cho những buổi tiệc Ngoài trời, tiệc Sinh Nhật, tiệc Cưới, tiệc Thôi Nôi,... với View có thể nhìn rõ được Sài Gòn đêm với số lượng khách tối đa là 250 người.HỖ TRỢ CÁC THIẾT BỊ :

 • Màn chiếu & máy chiếu
 • Hệ thống âm thanh, ánh sáng & micro
 • Hỗ trợ khung backdrop & standee theo kích thước có sẵn
 • Wifi
 • Bàn check-in, giấy trắng, bút

 

MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÁC:

 • Dịch vụ trang trí, decor
 • Chụp ảnh tiệc
 • Chương trình giải trí...


Nhà hàng Én luôn sẵn sàng hết mình với nhiều hỗ trợ tốt nhất để góp phần tạo nên những buổi Hội Nghị - Hội Thảo thành công cho công ty của bạn:

 1. Bàn và bảng check in đón khách.
 2. Hỗ trợ khung và thi công backdrop.
 3. Bố trí nhân viên kỹ thuật hỗ trợ suốt Hội Nghị - Hội Thảo.
 4. Không phụ thu phí phục vụ trừ ngày Lễ, Tết


[Én TeaHouse & Restaurant] tự tin rằng có thể hỗ trợ bạn tổ chức các bữa tiệc, sự kiện trọng đại trong không gian thoải mái phù hợp với Setup Layout đa dạng, trang thiết bị hiện đại, phù hợp.


--------------------------