CA SĨ HỒ PHƯƠNG LIÊN – SỰ KIỆN SINH NHẬT KẾT HỢP RA MẮT MUSIC VIDEO NGẠI GÌ

“Ngọt ngào như những giai điệu bolero, ấm áp như giọng hát của Phương Liên”, Én đã có cơ hội đồng hành cùng cô học trò xuất sắc của danh ca Ngọc Sơn – Hồ Phương Liên trong sự kiện mới nhất vào ngày 06.07.2022.

Lần này, cô kết hợp tổ chức tiệc sinh nhật với ra mắt MV Ngại gì – 1 sản phẩm ca nhạc chất lượng mới toanh. Được đồng hành trong sự kiện mang ý nghĩa quan trọng với ca sĩ Hồ Phương Liên chính là vinh dự của Én.

Sau thời gian được sự tư vấn tận tình của chuyên viên kinh doanh, Ca sĩ Phương Liên chọn Sảnh Bồ Công Anh bởi sức chứa phù hợp nhưng vẫn mang đến cảm giác ấm áp cùng không khí sang trọng, thanh lịch. Màu sắc chủ đạo là đỏ, đen và cách bày trí bàn tiệc vừa thân mật như 1 buổi tiệc sinh nhật, vừa “tone sur tone” với hình ảnh của sản phẩm âm nhạc mới.

Lắng nghe mong muốn của Phương Liên, cân nhắc tính chất của sự kiện và dung hòa tất cả trong cùng 1 không gian, trong cùng 1 buổi tối đã tạo nên đêm tiệc thành công rực rỡ. Phương Liên cũng chia sẻ rằng cô cực kỳ ưng ý với cách Én hoàn thiện mọi thứ, ai cũng vui và cảm thấy trọn vẹn.

Tổ Én thân chúc Phương Liên sẽ toả sáng hơn nữa, ngân vang hơn nữa giai điệu lay động xúc cảm của mình và thật thành công với Music Video Ngại gì. Cùng Én xem lại những khoành khắc lung linh và ấn tượng trong tiệc sinh nhật và ra mắt MV “Ngại gì” của Ca Sĩ Hồ Phương Liên nhé!

Chia sẻ bài viết lên

Facebook
Twitter
Pinterest

Có thể bạn quan tâm

Ưu đãi

Tips đặt tiệc

THAM KHẢO BÁO GIÁ DỊCH VỤ DECOR THÔI NÔI TẠI TP HCM
DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC TEA BREAK TRỌN GÓI - SANG TRỌNG - ĐẸP MẮT - NGON MIỆNG
NGHI THỨC ƯƠM CÂY VÀ Ý NGHĨA TRONG TIỆC CƯỚI CHI TIẾT NHẤT
MÚA CƯỚI LÀ GÌ? NGHỆ THUẬT MÚA CƯỚI - FIRST DANCING TẠI ÉN
TRANG TRÍ TIỆC THEO CHỦ ĐỀ RẠP XIẾC VUI NHỘN CHO TIỆC SINH NHẬT - TIỆC THÔI NÔI CỦA BÉ ẤN TƯỢNG KHÓ QUÊN
TIỆC BÁO HỶ: CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT
TIỆC CÔNG TY: BÍ QUYẾT TẠO NÊN DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG
TIỆC THÔI NÔI LÀ GÌ? VĂN KHẤN VÀ CÁCH TỔ CHỨC TIỆC THÔI NÔI CHO CON YÊU CHI TIẾT NHẤT
KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT CHO BÉ TẠI NHÀ RIÊNG (PHẦN 2)
KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT CHO BÉ TẠI NHÀ HÀNG (PHẦN 1)

Tư vấn đặt tiệc