Previous slide
Next slide

Sảnh tiệc hội nghị

Đến với Én, quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ tiệc cưới chuyên nghiệp, hiện thực hoá đám cưới trong mơ của đôi uyên ương. Sảnh tiệc đa dạng với sức chứa linh hoạt từ 20 – 250 khách, nằm ngay trung tâm thành phố thuận tiện cho việc di chuyển, ẩm thực đặc sắc, không gian cưới sang trọng Én là sự lựa chọn hàng đầu cho các tiệc cưới, báo hỷ ấm cúng. Hãy cùng ÉN viết nên một cái kết viên mãn và hạnh phúc dành cho bạn và nửa kia của đời mình, để khắc ghi từng khoảnh khắc, trọn vẹn hơn, đong đầy hơn bạn nhé.

Thực đơn tiệc
hội nghị

Ẩm thực Fusion theo phong cách Á – Âu với hơn 200 món hấp dẫn mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và tinh tế với hương vị tươi mới chinh phục những thực khách khó tính của bạn.

Trang trí tiệc
hội nghị

Tiệc hội nghị, công ty diễn ra thành công thường được dựa vào 2 yếu tố chính: địa điểm tổ chức và hình thức setup trong sảnh tiệc. Một địa điểm uy tín và sang trọng sẽ góp phần nâng cao thương hiệu và hình ảnh công ty và một hình thức decor tiệc phù hợp sẽ tạo hiệu quả mạnh mẽ đúng như mục đích mà doanh nghiệp mong muốn. Để có cái nhìn tổng thể hơn, hãy cùng Én Restaurant & Event Space điểm qua những kiểu decor tiệc phù hợp cho công ty bạn sắp tới nhé. 

Tại sao chọn Én để tổ chức tiệc hội nghị

Độc đáo

Én Restaurant & Event Space - Nhà hàng, địa điểm tổ chức Sự kiện, Hội nghị, Hội thảo, Workshop với hơn 6 năm kinh nghiệm. Cơ hội hợp tác với các công ty, tập đoàn lớn như: Samsung, Sony, Asus, Honda, Google, Lazada, Ngân hàng VIB, Shopee,...

Độc đáo

Én có các sảnh tiệc đa dạng phù hợp cho các sự kiện khác nhau: - Sảnh Bồ Công Anh - không gian lý tưởng bậc nhất với diện tích linh hoạt, sức chứa lên đến 200 khách.

Ý nghĩa

Én luôn tự hào với đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm và luôn nhiệt tình trong công việc. Đến với Én, khách hàng luôn được hỗ trợ và đồng hành.

Ưu đãi tiệc hội nghị

Tips đặt tiệc

Tư vấn đặt tiệc