Tiệc cưới – Én Restaurant Google Webmaster Tool Meta Tag

TIỆC CƯỚI

TIỆC CƯỚI


ÉN RESTAURANT & EVENT SPACE

"Cảm ơn em vì đã dạy anh cách trao đi yêu thương mà chẳng chút đắn đo. Cảm ơn vì giữa hàng triệu con người, chúng ta được gặp nhau và bên nhau xây dựng tổ ấm. Cảm ơn em vì những năm tháng về sau sẽ cùng anh đi chung một hành trình. Dẫu chẳng biết phía trước sẽ ra sao, chỉ cần có em, mọi thứ đều không còn đáng sợ. Cảm ơn em, vì đã trở thành cô dâu của anh, cùng anh tạo nên một gia đình nhỏ, với bắt đầu là bữa tiệc hôm nay. Dù có quá nhiều điều muốn nói, thì giờ phút này đây, anh chỉ có thể nói rằng: "Cảm ơn em, vợ của anh!" Hãy cùng ÉN viết nên một cái kết viên mãn và hạnh phúc dành cho bạn và nửa kia của đời mình, để khắc ghi từng khoảnh khắc, trọn vẹn hơn, đong đầy hơn bạn nhé.

Sảnh bồ công anh

Sảnh Bồ Công Anh - một trong những sảnh được lựa chọn nhiều nhất nhà Én. Với thiết kế sang trọng, màu trang trí tối giản hiện đại, diện tích 262 mét vuông, phù hợp cho Tiệc Cưới, Tiệc Báo Hỷ. Với sức chứa từ 200 - 300 khách.

Diện tích 262m2

Tầng Upper

Tầng Upper của tòa nhà Robot là không gian được yêu thích nhất hiện nay. Với không gian đủ rộng rãi và thoáng mát, thích hợp cho những buổi tiệc Ngoài trời, đặc biệt là Tiệc cưới, Tiệc báo hỷ. Với 'view' có thể nhìn rõ được Sài Gòn đêm, tầm nhìn cao, thoáng và đẹp. Sức chứa Tầng Upper lên đến 250 khách. Sảnh Upper hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng nhất.

Diện tích 230m2

TẠI SAO CHỌN ÉN ĐỂ TỔ CHỨC 'NGÀY TRỌNG ĐẠI'

Én Restaurant & Event Space tự hào hơn 6 năm đồng hành và tổ chức những lễ cưới cho các cặp đôi. Én luôn lắng nghe, cùng bạn lên ý tưởng, đồng hành để tạo nên những khoảnh khắc quan trọng - một buổi lễ hạnh phúc và trọn vẹn nhất.
Những món ăn ngon được trình bày đẹp mắt của nhà Én luôn nhận được "cơn mưa lời khen" từ khách hàng. Không ngừng lắng nghe và đáp ứng mọi như cầu của thực khách.
Nhiều chương trình Ưu đãi lớn với những gói ưu đãi hấp dẫn - một trong những điểm mạnh hút khách nhà Én, tạo cơ hội cho các cặp đôi có một buổi lễ thăng hoa và "ít tốn kém" nhất

Nơi Én chia sẻ mọi ý tưởng cùng bạn

Bạn đang mong muốn một buổi tiệc như thế nào? Hãy để Én cùng bạn lên kế hoạch và thực hiện hoàn mỹ nhé!

     
    Book now Chat info@cuisineworld.vn 0901 865 863