Phong cách Fusion vô cùng ấn tượng, bắt mắt:

[Én Tea House & Restaurant] nổi bật với gu ẩm thực giao hòa, các món ăn chủ yếu được chế biến theo trường phái Fusion - Bằng việc dung hòa và kết hợp các loại hình ẩm thực đặc trưng của các quốc gia khác nhau, đặc biệt là về mùi vị và cách nấu nướng, chế biến để mang đến cho thực khách những hương vị hoàn hảo nhất

Không những phải làm mới cái cũ mà đó còn là cách nhà hàng Én muốn hướng đến sự hòa hợp trong nét ẩm thực, trong hương vi và làm hài lòng khách hàng với chất lượng phục vụ.
Thực chất, phong cách Fusion đã được các đầu bếp nổi tiếng áp dụng từ những năm 70 của thế kỉ XX. Tuy nhiên, phải đến khoảng 20 năm sau, fusion food mới thực sự phổ biến và được nhiều đầu bếp cũng như thực khách ưa chuộng và bắt đầu lan rộng trên toàn Thế Giới.


Tại [Én TeaHouse & Restaurant], các thực khách sẽ ngay lập tức nhận ra được nét Ẩm Thực độc đáo này thông qua sự tinh tế, bày trí đẹp mắt giữa nét hiện đại của Phương Tây pha trộn với sự giao thoa về thành phần cũng như màu sắc theo thuyết "ngũ Hành" của Phương Đông. Từ đó tạo nên những chất liệu món ăn vô cùng phong phú và đẹp mắt.Tại Én, không chỉ có mỗi Ẩm Thực là nét độc đáo.

Bên cạnh nét ẩm thực Fusion ra thì văn hóa "Afternoon Tea" - Tức "Tiệc Trà Chiều" cũng là một loại hình văn hóa vô cùng giải trí và thư giãn.

Với không gian đậm chất Vintage, những mảng tường xanh mướt tạo cảm giác thoáng đãng, một tách trà thơm dịu ngọt bên cạnh một cái tháp với đầy ắp những chiếc bánh Tart nho nhỏ xinh xinh ăn kèm với mứt quả. Chắc chắn đây sẽ là một buổi chiều đầy thi vị và thanh nhã cho những tín đồ yêu thích loại hình "Afternoon Tea" này.

Có thể nói, với không gian được Décor khéo léo đậm chất Sài Gòn xưa cùng với sự thoáng đãng, mát mẻ nhưng cũng rất thân thiện, gần gũi với thiên nhiên - [Én TeaHouse & Restaurant] chính là sự kết hợp đầy thi vị giữa việc thưởng thức các món ăn theo phong cách Fusion kèm theo những phút giây lắng đọng và thư giãn bên cạnh tách trà chiều.

Và nếu như bạn muốn tìm một nơi yên tĩnh, nhẹ nhàng để tận hưởng những giờ phút thong thả của cuộc sống, hãy ghé đến nhé.