ÉN CATERING – Én Restaurant Google Webmaster Tool Meta Tag

ÉN CATERING

CHỈ CẦN BẠN MUỐN, VIỆC TỔ CHỨC TIỆC TẠI KHÔNG GIAN BẠN THÍCH THÌ CỨ ĐỂ ÉN LO!

ÉN Catering - Mang tiệc chuẩn Én đến không gian của bạn


Én - Restaurant & Event Space từ nhiều năm qua vẫn được biết đến là đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện quan trọng và ý nghĩa như hội thảo, tiệc thôi nôi, sinh nhật, đám cưới hay cả các bữa tiệc công ty. Én vẫn luôn được được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đồ ăn và không gian để mang đến những trải nghiệm tích cực nơi khách hàng. Với tâm thế không ngừng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Én Catering được phát triển với sứ mệnh tổ chức các bữa tiệc tại bất kỳ không gian mà khách hàng mong muốn mà vẫn được chuẩn bị và phục vụ theo phong cách nhà hàng chuyên nghiệp.

Chẳng cần đi xa, vẫn có thể tận hưởng bữa tiệc chuyên nghiệp như tại nhà hàng


Én thấu hiểu rằng nhiều khách hàng mong muốn tổ chức những bữa tiệc quan trọng tại chính ngôi nhà hay công ty của mình để vừa tiện lại thêm phần ấm cúng. Tuy nhiên, nhiều người sẽ băn khoăn liệu tổ chức tiệc tại gia sẽ nhẹ nhàng và hài lòng hay chỉ là "một mớ hỗn độn" khi gia chủ phải cân hết từ A - Z? Chưa kể, nếu bạn cảm thấy có phần hơi nhàm với những bữa tiệc trong không gian kín và đang mong muốn được tổ chức tiệc ngoài trời tại địa điểm mình ưng ý mà lại chẳng biết nên bắt đầu từ đâu? Đừng lo! Én Catering sẽ giúp mong muốn và nỗi lo lắng của bạn đều được giải quyết. Việc của bạn chỉ là có địa điểm tổ chức và ngồi chờ, mọi khâu chuẩn bị tiệc cứ để Én lo! 


Én Catering không chỉ là mang đến những set menu chất lượng theo phong cách Fusion đầy ấn tượng. Chúng tôi còn có thể "bao thầu" luôn bàn ghế, âm thanh, ánh sáng,... nếu khách hàng có nhu cầu. Với Én, chẳng cần đi đâu xa, chính không gian của bạn cũng là một nơi tổ chức tiệc thật sang, lại cũng siêu xịn chẳng thua kém nhà hàng.


Mức giá cực hấp dẫn khiến chẳng ai có thể ngó lơ

Bên cạnh việc tiện lợi cho khách hàng khi đỡ phải đi xa để tổ chức tiệc mà vẫn nhận được sự chuẩn bị và phục vụ phong cách nhà hàng. Một điểm cộng cực lớn của Én Catering nữa chính là tiết kiệm chi phí đáng kể. Với Én Catering, chúng tôi có mức giá từ 3,500,000++ cho một bàn tiệc đầy đủ, chất lượng. Đây được nhận định là mức giá cực tốt khi so sánh với mức giá các bàn tiệc catering tương ứng hiện nay.

Sự đa dạng trong lựa chọn

Với dịch vụ Catering, Én vẫn đảm bảo đủ sức chuẩn bị cho các bữa tiệc của bạn. Từ tiệc Thôi nôi/Sinh nhật, Báo hỷ/Đám cưới cho đến các sự kiện quan trọng của công ty như Hội nghị, Hội Thảo hay Workshop,... Một điều đặc biệt nữa ở Én Catering chính là phục vụ đa dạng các loại tiệc từ theo set menu, buffet, teabreak hay canape,... để phù hợp với riêng từng sự kiện cũng như đúng với mong muốn của riêng mỗi khách hàng.


Không có tuyệt vời nhất, chỉ có tuyệt vời hơn chính là điều mà Én luôn cố gắng đạt được. Hãy trải nghiệm Én Catering để cảm nhận sự hoàn hảo đến từ cách trang trí, món ăn cho đến cách phục vụ!

----------------------------------

Ưu đãi tiệc Catering Menu với mức giá chỉ từ 3,500,000++ với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho một bữa tiệc trọn vẹn

 1. Bánh Khai vị
 2. Hoa tươi bàn tiệc
 3. Freeflow Nước ngọt - nước suối 2.5h
 4. Kết bia lon
 5. Bàn ghế, CCDC
 6. Vận chuyển
 7. Gói chụp hình 
 8. MC/chú hề 
 9. Trang trí bàn tiệc theo tông màu
 10. Voucher (dùng cho tiệc lần sau)

Thông tin chi tiết về điều kiện áp dụng cho các ưu đãi tiệc catering theo set menu:

- Với ưu đãi tiệc catering menu 3,500,000++ - 3,800,000++

+ Được tặng kết bia lon với tiệc từ 4 bàn

+ Ưu đãi MC nghi thức được áp dụng với tiệc từ 8 bàn. Trong khi đó, với tiệc từ 150 khách sẽ được tặng thêm gói chụp hình trong buổi tiệc.

- Với ưu đãi tiệc catering menu 4,000,000++ - 4,300,000++

+ Dành tặng ưu đãi MC/chú hề cho sự kiện từ 6 bàn. Bên cạnh đó, dành tặng Gói chụp hình cho sự kiện trên 8 bàn.
----------------------------------

Ưu đãi tiệc Buffet VND550,000++/khách tương đương với VND5,500,000++/10 khách 

 • Bánh Khai vị
 • Hoa tươi bàn tiệc
 • Freeflow Nước ngọt - nước suối 2.5h
 • Kết bia lon
 • Bàn ghế, CCDC
 • Vận chuyển
 • Gói chụp hình
 • MC nghi thức (áp dụng cho tiệc từ 8 bàn)
 • Trang trí bàn tiệc theo tông màu
 • Voucher (dùng cho tiệc lần sau)


Én Catering sẽ là dịch vụ tiệc tăng lại sự thuận tiện cho khách hàng. Giờ đây, không nhất thiết phải ghé đến tận nơi để tận hưởng những bữa tiệc chuẩn phong cách Én. Chỉ cần bạn lựa chọn không gian yêu thích, Én sẽ mang bữa tiệc phong cách nhà hàng đến tận nơi để thay bạn chuẩn bị tất cả. 

----------------------------------

 


Nơi Én chia sẻ mọi ý tưởng cùng bạn

Bạn đang mong muốn một buổi tiệc như thế nào? Hãy để Én cùng bạn lên kế hoạch và thực hiện hoàn mỹ nhé!

   
  Book now Chat info@cuisineworld.vn 0901 865 863