ÉN CATERING - TẬN HƯỞNG BỮA TIỆC THÔI NÔI, SINH NHẬT CƯỚI VÀ CẢ TIỆC C – Én Restaurant Google Webmaster Tool Meta Tag

ÉN CATERING - TẬN HƯỞNG BỮA TIỆC THÔI NÔI, SINH NHẬT CƯỚI VÀ CẢ TIỆC CÔNG TY NGOÀI TRỜI HAY NGAY TẠI KHÔNG GIAN CỦA BẠN

VỚI ÉN CATERING 

CHỈ CẦN BẠN MUỐN, VIỆC TỔ CHỨC TIỆC TẠI NHÀ HAY CÔNG TY CỨ ĐỂ ÉN LO!

Tiệc phong cách "Én" tại chính không gian của bạn

Én - Restaurant & Event Space từ nhiều năm qua vẫn được biết đến là đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện quan trọng và ý nghĩa như hội thảo, tiệc thôi nôi, sinh nhật, đám cưới hay cả các bữa tiệc công ty. Én vẫn luôn được được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đồ ăn và không gian để mang đến những trải nghiệm tích cực nơi khách hàng. Với tâm thế không ngừng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Én Catering được phát triển với sứ mệnh tổ chức các bữa tiệc tại bất kỳ không gian mà khách hàng mong muốn mà vẫn được chuẩn bị và phục vụ theo phong cách nhà hàng chuyên nghiệp.

Chẳng cần đi xa, vẫn có thể tận hưởng bữa tiệc chuyên nghiệp như tại nhà hàng

Én thấu hiểu rằng nhiều khách hàng mong muốn tổ chức những bữa tiệc quan trọng tại chính ngôi nhà hay công ty của mình để vừa tiện lại thêm phần ấm cúng. Tuy nhiên, nhiều người sẽ băn khoăn liệu tổ chức tiệc tại gia sẽ nhẹ nhàng và hài lòng hay chỉ là "một mớ hỗn độn" khi gia chủ phải cân hết từ A - Z. Chưa kể, nếu bạn có phần hơi nhàm với những bữa tiệc trong không gian kín và đang mong muốn được tổ chức tiệc ngoài trời tại địa điểm mình ưng ý mà lại chẳng biết nên bắt đầu từ đâu? Đừng lo! Én Catering sẽ giúp mong muốn và nỗi lo lắng của bạn đều được giải quyết. Việc của bạn chỉ là có địa điểm tổ chức và ngồi chờ, mọi khâu chuẩn bị tiệc cứ để Én lo! 

Én Catering không chỉ là mang đến những set menu chất lượng theo phong cách Fusion đầy ấn tượng. Chúng tôi còn có thể "bao thầu" luôn bàn ghế, âm thanh, ánh sáng,... nếu khách hàng có nhu cầu. Với Én, chẳng cần đi đâu xa, chính không gian của bạn cũng là một nơi tổ chức tiệc thật sang, lại cũng siêu xịn chẳng thua kém nhà hàng.

Mức giá cực hấp dẫn khiến chẳng ai có thể ngó lơ

Bên cạnh việc tiện lợi cho khách hàng khi đỡ phải đi xa để tổ chức tiệc mà vẫn nhận được sự chuẩn bị và phục vụ phong cách nhà hàng. Một điểm cộng cực lớn của Én Catering nữa chính là tiết kiệm chi phí đáng kể. Với Én Catering, chúng tôi có mức giá từ 2.000.000++ cho một bàn tiệc. Đây được nhận định là mức giá cực tốt khi so sánh với mức giá các bàn tiệc tương ứng hiện nay.


----------------------------------