Én Outside Catering là dịch vụ phục vụ đặt tiệc tại nhà - xu hướng thịnh hành nhất trong việc tổ chức đặt tiệc hiện nay. Với hơn 8 năm kinh nghiệm đã tạo ra 12.850 bàn tiệc ấn tượng, từ những lễ cưới sang trọng và ấm cúng đến những buổi tiệc trang trọng đặc biệt, mang đến cho mọi quý khách hàng có những trải nghiệm hài lòng nhất trong từng bữa tiệc. Bên cạnh đó, Én còn sáng tạo nhiều mô hình tiệc nhằm tạo nhiều khác biệt, đáng nhớ cho mọi khách hàng: Đặt nấu tiệc tại nhà, đặt tiệc tân gia nhà mới, tổ chức tiệc cưới tại nhà, tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà, tổ chức tiệc thôi nôi, tổ chức tiệc tất niên công ty, tiệc buffet, tiệc finger food, tiệc tea break…

 

 

 

Tiệc báo hỷ tại nhà khu vực sân vườn của Anh Đông và Chị Trâm Anh Quận 2.

 

1. Phong cách ẩm thực Fusion Á - Âu đặc sắc

Én chính thức hoạt động vào năm 2015, nổi bật với phong cách ẩm thực có gu, giao hòa giữa nhiều nền văn hóa khác nhau. Đội ngũ bếp Én chế biến các món theo style nhất định, theo trường phái Fusion - một trường phái dung hòa giữa các quốc gia khác nhau.

Từng là quốc gia đều có 1 loại hình ẩm thực phong phú và tinh tế nhất định, và tại nhà hàng bạn sẽ được tan ra trong vị ngon của sự kết hợp độc đáo, đặc trưng và ngon bừng tỉnh các giác quan, Đặc biệt mà mùi vị của món ăn, cách nấu nướng, cách chế biến, cách chọn nguyên liệu,... Để mang tới những những hương vị tuyệt hảo nhất.

Biết thay đổi để làm mới cái cũ, biết khéo léo lồng ghép các đặc trưng khác nhau của món ăn trong ẩm thực, Én luôn làm hài lòng khách hàng với chất lượng dịch vụ cũng như hương vị của món ăn.

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra và tìm thấy sự khách biệt trong nét trang trí, sự bày biện tinh tế, độc đáo, pha trộn, giao thoa giữa hiện đại phương Tây và truyền thống văn hóa của phương Đông. Từ đó tạo ra những chất liệu mới nhất, tốt nhất, phong phú nhất cho từng món ngon.

 

 

 

Ẩm thực Fusion Á - Âu đa dạng giữ trọn hương vị tinh tuý

 

 

2. Tham khảo thực đơn mẫu sẵn khi đặt tiệc tại nhà của Én

Đội ngũ bếp Én sau nhiều năm phục vụ nhiều loại hình tiệc khác nhau được khách hàng yêu thích và tin dùng. Quý khách có thể tự chọn món theo thực đơn mẫu sẵn hoặc liên hệ cho Én ngay qua số hotline 0901 865 863 để được tư vấn tận tâm chi tiết nhất.