Bộ phận: Nhà hàng
Vị trí: Head bar
Số lượng: 01
Yêu cầu
Trình độ: Có chứng chỉ pha chế
Kinh nghiệm: Từ 1-2 năm ở vị trí tương đương
Khác
- Nam/ Nữ.
- Giao tiếp tốt.
Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm pha chế, trang thiết bị, nguyên vật liệu.
- Quản lý các công việc tại quầy bar.
- Báo cáo tình hình xuất nhập cho kế toán.
- Phát triển thực đơn để phục khách hàng.
- Có kế hoạch phát triển kinh doanh.
- Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao phó.
- Pha chế đúng theo định lượng. Kiểm tra chất lượng, số lượng, chủng loại khi pha chế.
- Hiểu rõ về thực đơn đồ uống nhà hàng.
- Kiểm tra số lượng nguyên vật liệu để phục vụ trong ngày, yêu cầu đặt nguyên vật liệu.
- Đảm bảo theo đúng nguyên tắc trong quy trình thực hiện, phục vụ đồ uống.
Thời gian làm việc: 8 tiếng/ ngày – Xoay ca
Thời gian thử việc: Từ 1- 2 tháng
Quyền lợi
Mức lương: Lương thỏa thuận + Lương trách nhiệm
Chế độ: BHXH + BHYT + Các chế độ theo Luật Lao động Việt Nam.
Phụ cấp: Đồng phục + cơm
Khác
Đồng nghiệp: Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
Thu nhập hấp dẫn, đánh giá năng lực dựa trên hiệu quả công việc.
Thăng tiến trong công việc, đãi ngộ thỏa đáng.