Bạn đang lên kế hoạch tổ chức tiệc thôi nôi - sinh nhật cho bé thật vui tươi, rộn ràng với chú hề bong bóng? Bạn không biết chú hề hoạt náo sẽ làm gì trong buổi tiệc? Cùng Én Restaurant & Event Space tìm hiểu nhé!

 

1. Dịch vụ chú hề bong bóng là gì?

Trong các buổi tiệc thôi nôi, sinh nhật, Noel, Quốc tế thiếu nhi, các sự kiện thiếu nhi thì hình tượng chú hề vặn bong bóng như là món ăn tinh thần của các bé thiếu nhi, hay kể cả các Ba Mẹ và khách mời đến với buổi tiệc.

Vượt qua ngoài dự định là thuê chú hề thổi bong bóng về tạo những món quà dễ thương như hello kitty, Doremon, bông hoa, cây súng, cây kiếm, vương miện tặng cho các bé, chú hề còn mang lại những niềm vui bất ngờ từ những hành động ngộ nghĩnh, cho tới những thao tác thoăn thoắt tạo hình bong bóng nghệ thuật

Chính vì thế, hiện nay dịch vụ cho thuê chú hề bong bóng đang Hot và phổ biến. Thuê chú hề tới để tạo hình bong bóng tặng cho thiếu nhi và mọi người và cũng là món quà cảm ơn của chủ tiệc, của ban tổ chức dành tặng cho khách mời và các bé tới tham dự.

 

 

2. Chú hề bong bóng của Én có gì đặc biệt?

 

🤡 Phong cách làm việc chuyên nghiệp

- Luôn đúng giờ

- Trang phục chú hề luôn chỉnh chu và chuyên nghiệp

- Vui vẻ và nhiệt tình 

- Đảm bảo chất lượng

🤡 Giọng nói dễ nghe, đại từ sân khấu tốt

Chú hề hoạt náo cho thôi nôi - sinh nhật đến từ dịch vụ chú hề được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Kịch bản dẫn chương trình chuyên nghiệp. Giọng nói dễ nghe và đầy cảm xúc. Phong cách dẫn đa dạng từ vui nhộn đến trang trọng tùy vào tiệc thôi nôi, chương trình, sự kiện...

🤡 Kinh nghiệm và khả năng ứng biến trên sân khấu tốt

Trong một chương trình đông người thì những tình huống bất ngờ, dở khóc dở cười luôn có thể xuất hiện. Lúc đó cần sự khéo léo và duyên dáng trên sân khấu. Chú hề hoạt náo sẽ giúp chương trình của bạn diễn ra suôn sẻ. Giữ không khí vui vẻ xuyên suốt cho chương trình của bạn.

🤡 Làm việc theo quy trình - quy tắc

Chú hề hoạt náo MC sẽ tổ chức tác nghiệp theo kịch bản của Dịch vụ chú hề. Các tiêu chuẩn được đặt ra rõ ràng giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Đồng thời nhân sự chú hề bong bóng luôn đủ cho các sự kiện, có thể hỗ trợ thay thế ngay khi chú hề khác gặp sự cố không biểu diễn được. Giúp cho buổi tiệc luôn thành công trọn vẹn, khách hàng tin tưởng và đặt tiếp trong những sự kiện lần sau.

🤡 Thanh toán an toàn - tiện lợi

Sau khi hoàn thành dịch vụ cung cấp, Dịch vụ chú hề sẽ nhận thanh toán từ khách hàng. Lắng nghe feedback để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn ở những chương trình sau.

 

 

Trên đây là những đặc điểm và lí do nên chọn tiết mục chú hề bong bóng cho buổi tiệc thôi nôi - sinh nhật của bé yêu. Có thể thấy, "chú hề" vô cùng cần thiết cho sự tươi vui, khuấy động không khí cho các bé. Cùng Én trải nghiệm không gian tuổi thơ và những chương trình thú vị từ chú hề hoạt náo nhé!

----------------
𝗘𝗡 𝗥𝗘𝗦𝗧𝗔𝗨𝗥𝗔𝗡𝗧 & 𝗘𝗩𝗘𝗡𝗧 𝗦𝗣𝗔𝗖𝗘
📞 Hotline: 0901 865 863
📍 Robot Tower, 308C Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3 (góc ngã 4 Nguyễn Thượng Hiền)
🌏 www.enrestaurant.vn
#Én_Restaurant_EventSpace