Tổ chức tất niên quá thuộc với những ai đã và đang đi làm trong các công ty, doanh nghiệp. Quen thuộc là vậy nhưng với sự đa dạng trong khâu tổ chức đã biến tiệc tất niên trở nên mới mẻ hơn. Nhờ vào sự đầu tư của các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng những trò chơi hoạt náo đã khiến bữa tiệc tất niên trở nên thú vị hơn. Sau đây là 5 gợi ý giải trí thú vị Én Restaurant & Event Space dành tặng bạn tổ chức buổi tiệc tất niên ấn tượng!

1. Vì sao các công ty thường tổ chức tiệc tất niên? 

Tất niên là một ngày đặc biệt, như thường lệ sẽ diễn ra vào những ngày cuối năm. Sau một chặng đường dài trên hành trình chinh phục những thử thách về doanh số và các mục tiêu cần phải đạt được, công ty nào cũng cần phải có một buổi tiệc để cùng nhau nhìn lại những gì đã làm được và cần sẽ phải làm được trong năm tiếp theo. 

 

2. Lí do nên đầu tư vào các tiết mục giải trí của tiệc tất niên? 

Tiệc tất niên cần chú trọng vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng đâu mới là điểm nhấn quan trọng. Tiết mục văn nghệ là phần nội dung trọng tâm của chương trình giúp bạn ghi dấu cho khán giả. Do đó hơn ai hết phần này nên được đầu tư kĩ lượng và đặc sắc. Văn nghệ sẽ là cánh tay đắc lực giúp cho doanh nghiệp tổ chức sự kiện tất niên cuối năm thể hiện được đúng tinh thần độc, lạ và ấn tượng.

 

 GỢI Ý 5 TIẾT MỤC GIẢI TRÍ CHO TIỆC TẤT NIÊN 

🍾 Tiết mục nhảy năng động 

Cứ hằng năm diễn ra theo đúng quy trình như cũ, không có gì thay đổi mới mẻ sẽ dễ khiến buổi tiệc tất niên trở nên nhàm chán và dần mất đi giá trị vốn có. Thay vào đó là việc làm mới các tiết mục văn nghệ sẽ khiến bầu không khí trở nên khác lạ và thú vị hơn. Các tiết mục nhảy sôi động, hiện đại sẽ mang đến năng lượng tràn đầy cho sự kiện tất niên. 

 

🍾 Tiếc mục múa tinh tế 

Nổi bật của phần văn nghệ thông thường là các tiết mục múa bởi đó là những bài được dàn dựng kĩ lưỡng, trang phục độc đáo, nền nhạc lôi cuốn kết hợp cùng những điệu múa uyển chuyển khéo léo chính là gia vị hoàn hảo cho bữa tiệc cuối năm thêm thập phần thú vị. Do đó đầu tư vào các tiết mục múa sẽ lôi kéo sự quan tâm và hấp dẫn người xem. 

 

 

🍾 Tiếc mục ảo thuật hấp dẫn 

Ảo thuật trong sự kiện tất niên là loại hình nghệ thuật trình diễn những hiện tượng biến hoá kỳ lạ, được tạo ra bằng những kỹ xảo hoặc đạo cụ đặc biệt, gây ngạc nhiên cho khán giả. Đặc điểm chính của môn ảo thuật là tính phi lý, lạ thường. Những nghệ sĩ ảo thuật được gọi là ảo thuật gia. Để có thể thu hút sự chú ý của khách dự, bạn nên đầu tư vào những tiết mục hay, hấp dẫn thậm chí là hách não. Những mánh khóe, tuyệt chiêu của bạn phải sử dụng thông minh và khéo léo để tạo tò mò cho người xem. Đôi khi ở một vài các sự kiện tất niên lớn doanh nghiệp thường mời đến những nghệ sỹ xiếc ở nước ngoài với số người hâm mộ rất đông đảo. 

 

 

🍾Tiếc mục hát sôi động 

Mọi sự kiện được tổ chức đều bắt buộc phải có âm nhạc và sử dụng chúng để làm một cách thức truyền thông tin đến khán giả. Hiện nay hầu như không có sự kiện nào là không sử dụng âm thanh thông qua hình thức là ban nhạc. Một ban nhạc biểu diễn cho sự kiện tất niên là một khối thống nhất cho sự hòa hợp toàn diện và hoàn hảo để mang lại những tiết mục trình diễn tuyệt vời nhất. 

 

 

🍾 Các trò chơi khuấy động 

Dàn dựng các tiết mục độc đáo sẽ khuấy động không khí xôm tụ cho chương trình tiệc cuối năm không thể thiếu là các trò chơi, hoạt động teambuiding… Nếu là một người chịu trách nhiệm về tổ chức tiệc thì đây là một ý tưởng hoàn hảo cho bữa tiệc tất niên. Thông qua hoạt động tương tác này, mọi người có thể vận động trong bữa tiệc cùng tham gia và gắn kết hơn với nhau mà điều này trong công việc khó có thể làm được. 

 

 

Trên đây là 5 tiết mục giải trí đặc sắc Én đã gợi ý cho buổi tiệc Tất niên dành cho bạn. Đến với Én và tạo nên những buổi tiệc cuối năm chất lượng và để lại nhiều dấu ấn nhé!

----------------

𝗘𝗡 𝗥𝗘𝗦𝗧𝗔𝗨𝗥𝗔𝗡𝗧 & 𝗘𝗩𝗘𝗡𝗧 𝗦𝗣𝗔𝗖𝗘

📞 Hotline: 0901 865 863

📍 Robot Tower, 308C Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3 (góc ngã 4 Nguyễn Thượng Hiền)

🌏 www.enrestaurant.vn

#Én_Restaurant_EventSpace #Én_tips