Xuân Nhâm Dần đang đến gần, những ngày cuối năm luôn để lại trong lòng mỗi người nỗi dư âm khó quên và niềm hân hoan chào đón năm mới trong niềm vui và hạnh phúc. Thời gian này chính là thời điểm cùng nhau tổ chức tiệc để ngẫm lại một năm đã qua, chia sẻ những kỷ niệm và bước đến năm mới rộn ràng vui vẻ nhất.

Bạn đã chọn phong cách tiệc để chào đón xuân sang chưa?

Én Restaurant & Event Space với hơn 6 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc, sự kiện “tận tâm - chất lượng - chuyên nghiệp” cùng Én chào đón năm mới với những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi tiệc quan trọng.

 

Én về xuân sang nâng ly kính chúc 

 

 Không gian sảnh tiệc tại Én

Với không gian “Ấm cúng - Sang trọng - Chuyên nghiệp”, Én luôn là địa điểm lý tưởng được đông đảo khách hàng/ doanh nghiệp lựa chọn. Từ những trang thiết bị hiện đại đến cách bày trí tinh tế, sang trọng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Én tự tin sẽ mang đến cho các khách hàng có buổi tiệc tất niên thành công nhất.

 

Tiệc tất niên tại sảnh Én

 

Tiệc tất niên sang trọng

 

Tiệc tất niên tại sảnh Bồ Công Anh

 

Tiệc tất niên hoành tráng tại Én

 

Tiết mục múa sôi động tại Én

 

Tiệc tất niên Buffet tại sảnh Upper

Ẩm thực Á - Âu đặc sắc

Nắm bắt xu hướng ẩm thực hiện nay, Én Restaurant  & Event Space mang đến những món ăn có sự kết hợp hài hòa giữa ẩm thực Á - Âu, mang lại sự cân bằng trong vị giác của người Việt và sự độc đáo dinh dưỡng từ phương Tây. Từng món ăn tại Én đều được đầu bếp lựa chọn nguyên liệu kỹ lưỡng, thận trọng trong khâu sơ chế và chuyên nghiệp trong quá trình nấu nướng. Từ đó tạo nên những món ăn độc đáo gây ấn tượng thực khách từ hương vị đầu tiên.

Bên cạnh đó, tại Én còn có nhiều dịch vụ để khách hàng lựa chọn với các thực đơn khác nhau như set menu, buffet, teabreak hay canapé,... Với thực đơn đa dạng lên đến 200 món ăn, đội ngũ Én sẽ giúp bạn thiết kế thực đơn phù hợp với buổi tiệc của bạn.

 

Ẩm thực Á - Âu

 

Menu Á - Âu tại Én

 

Các gói ưu đãi hấp dẫn cho Tiệc Tất Niên

 

 

Với chi phí 3.490.000++ VNĐ/Bàn nhận ưu đãi:

Thực đơn Á - Âu 8 món cao cấp

 Bánh khai vị đầu giờ

 Trang trí bàn tiệc: hoa tươi và setup theo tông màu chuẩn

 Freeflow nước ngọt, nước suối

 Bàn lễ tân

 Gói bia Tiger (*)

 Gói chụp hình (*)

 Màn chiếu, máy chiếu, âm thanh, ánh sáng

 Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ trong tiệc

 Miễn phí sảnh tiệc đến 21h30

 Đảm bảo đủ chỗ đậu xe cho khách mời 

 Được setup, chạy thử chương trình với âm thanh ánh sáng cùng với kỹ thuật trước mà không mất phí

(*) có điều kiện kèm theo