𝑷𝒉𝒂̉𝒊 𝒄𝒉𝒂̆𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒂𝒊 𝒃𝒆̂𝒏 𝒄𝒂̣𝒏𝒉 𝒃𝒂̣𝒏 𝒏𝒂̆𝒎 17 𝒕𝒖𝒐̂̉𝒊 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒍𝒂̀ 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒃𝒂̣𝒏 𝒚𝒆̂𝒖 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕

💍 Câu chuyện tưởng chừng chỉ có trong 𝐜𝐨̂̉ 𝐭𝐢́𝐜𝐡 hóa ra lại xuất hiện trong đời thực. Hai trái tim rung động từ thời học sinh, đến khi trưởng thành trên con đường du học và cùng nắm tay chinh phục từng quốc gia. Và sau cùng, 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂́𝐧 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 chính thức “cập bến” tại trạm dừng mang tên lễ đường.

 

 

Không có mô tả ảnh.

💍 Điều khiến Én cảm động nhất trong đám cưới chính là ánh mắt say đắm của chú rể - ánh mắt dành riêng cho người thương. Không đơn thuần là chuyện tình yêu thơ mộng, đó còn là quãng đường dài 𝟏𝟓 𝐧𝐚̆𝐦 tràn ngập khoảnh khắc tuyệt vời của thời 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐱𝐮𝐚̂𝐧 tươi đẹp.

 

Không có mô tả ảnh.

 

 

Không có mô tả ảnh.

 

Không có mô tả ảnh.

 

Không có mô tả ảnh.

 

💍 𝐄́𝐧 𝐎𝐮𝐭𝐬𝐢𝐝𝐞 𝐂𝐚𝐭𝐞𝐫𝐢𝐧𝐠 đã từng thực hiện rất nhiều bữa tiệc, nhưng đây là lần đầu tiên Én được trải nghiệm một lễ cưới lung linh vô vàn cung bậc cảm xúc. Buổi lễ được tổ chức tại nhà, trong sân vườn ấm áp cùng người thân, bạn bè, những người thương yêu. Câu chuyện của cô dâu chú rể là nguồn 𝐜𝐚̉𝐦 𝐡𝐮̛́𝐧𝐠 𝐯𝐨̂ 𝐭𝐚̣̂𝐧 cho Én ý tưởng sáng tạo riêng chiếc thực đơn theo yêu cầu từ sở thích của CDCR, kết hợp cùng ekip wedding planner chuyên nghiệp cùng dựng nên một không gian rực rỡ và lãng mạn. 15 năm ngọt ngào đan xen những thử thách - “gia vị” không thể thiếu trong tình yêu - đã đi đến cái kết tuyệt đẹp tại khu vườn trong mơ.

 

-------------

🌏 https://enrestaurant.vn/

📞 Hotline: 0901 865 863

📍 Tòa nhà Robot, 308C Điện Biên Phủ, Quận 3, TP.HCM

-------------

#Enrestaurant #Eventspace #Tiệc_cưới_ngoài_trời #catering #sanhtiec #wedding