Nàng đang lên kế hoạch cho ngày trọng đại của mình? Nàng muốn trang điểm thật rạng rỡ và xinh đẹp nhưng còn loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu. Hãy để Én Restaurant & Event Space gợi ý cho nàng những lỗi dễ gặp, từ đó tìm cách khách phục phù hợp mang lại cho mình một buổi lễ thật hoàn mỹ nhé!

 

4 LỖI TRANG ĐIỂM CÔ DÂU NÊN TRÁNH 

 

Mọi người vẫn thường nói cô dâu chính là người xinh đẹp và rạng rỡ nhất trong ngày trọng đại của đời mình. Cũng chính vì thế mà diện mạo trong ngày cưới là một trong những mối quan tâm lớn nhất của mỗi cô dâu. Dẫu bạn có trang điểm hằng ngày và quá quen với việc sử dụng kem nền, phấn tạo khối… thì cũng không thể ‘dễ dãi’ trong ngày này được. Én Restaurant & Event Space đưa ra 4 lỗi cô dâu cần tránh để có lớp trang điểm hoàn hảo trong ngày cưới!

 

 

1. Thử kiểu trang điểm mới

Nếu thử kiểu trang điểm mới, bạn có chắc mình sẽ lung linh hơn hay sẽ trở thành một minh họa kiểu “hình trên mạng – ảnh thực tế”? Mọi xu hướng mới đều cần có thời gian thử nghiệm nhưng đám cưới không phải dịp như thế.

 

 

2. Không có buổi trang điểm thử

Để chắc chắn rằng sẽ không có lỗi sai nào khi trang điểm ngày cưới thì cô dâu có thể dành một buổi trang điểm thử. Đây là lúc để bạn thảo luận cùng người trang điểm cho mình màu mắt, kiểu chân mày nào thích hợp nhất. Trang điểm thử cũng là bước chuẩn bị để đảm bảo mọi thứ sẽ trơn tru trong ngày cưới.

 

 

3. Bỏ quên các bộ phận khác

Đừng chỉ chú ý vào khuôn mặt, hãy dành thời gian để ngắm nghía toàn bộ hình ảnh của bạn trước gương và chăm chút thêm cho các bộ phận khác để đạt được tổng thể hoàn hảo nhất.

 

 

4. Không xem trước ảnh trang điểm mẫu

Bạn nên biết, sẽ có người chuyên về trang điểm tự nhiên kiểu Hàn Quốc, có người lại có tay nghề ở phong cách trang điểm đậm như Âu – Mỹ. Vì vậy, hãy tham khảo trước các kiểu trang điểm mẫu của thợ trang điểm để đảm bảo phong cách của họ phù hợp với mình.

 

 

Trên đây là những Tips Én muốn gửi đến nàng, hãy để ngày trọng đại diễn ra thật vui vẻ và hạnh phúc mà chẳng phải đau đầu “chữa cháy” vì bất kỳ một sai sót không đáng có nào các nàng nhé!

Tham khảo: Marry.vn

----------------

𝗘𝗡 𝗥𝗘𝗦𝗧𝗔𝗨𝗥𝗔𝗡𝗧 & 𝗘𝗩𝗘𝗡𝗧 𝗦𝗣𝗔𝗖𝗘

📞 Hotline: 0901 865 863

📍 Robot Tower, 308C Điện Biên Phủ, P4, Quận 3 (góc ngã 4 Nguyễn Thượng Hiền)