1. Phong cách Rustic:

Rustic là từ dùng để chỉ những vật dụng được làm bằng những nguyên liệu đơn sơ như gỗ, dây thừng,…. Phong cách Rustic sẽ mang lại cho bàn gallery nét mộc mạc, đơn sơ, và thổi hương vị đồng quê vào bữa tiệc.
Bàn Gallery với phong cách Rustic không đòi hỏi nhiều đồ trang trí cầu kì, những vật dụng chủ yếu được sử dụng như: hoa dại, vật dụng từ gỗ, dây thừng, nến. Sự sáng tạo của mỗi bàn gallery nằm ở những vật dụng trang trí, bởi tuy cùng 1 vật liệu nhưng lại mang mỗi dáng vẻ khác nhau khi kết hợp với dải ren trắng hay đơn giản hơn là cách sử dụng kích cỡ của sợi dây thừng. Ngoài ra phong cách Rustic cũng cực kì phù hợp với những bữa tiệc có màu sắc nhã nhặn như màu: hồng, xanh nhạt, vàng kem…

2. Phong cách Neutral

Phong cách Neutral sử dụng những tông màu trung tính như: trắng, xám, kem, tông màu nude và năm nay là sự lên ngôi của tông màu xanh lá nhạt,  xanh da trời đan xen kết hợp với màu trắng hoặc màu kem.

Phong cách Neutral mang ý nghĩa “Let it be” – giữ mọi thứ nguyên vẹn như chính nó. Trong những bữa tiệc đám cưới thương sử dụng những màu sắc nổi bật như màu đỏ hay sử dụng nhiều màu sắc họa tiết làm nổi bật, có thể gây ra cảm giác màu mè, và có thể cũng làm cho đám cưới của bạn không có sự khác biệt,  thì sự lựa chọn phong cách Neutral sẽ mang lại cảm giác hoàn toàn khác biệt.

3. Phong cách Vàng hồng ngọt ngào

Nếu như vào đầu năm 2016, phong cách Metallic dẫn đầu các xu hướng trang trí tiệc cưới, thì đến cuối 2016, và năm 2017, phong cách này đã biến hóa theo phong cách mới và mang một màu sắc mới lạ, ấn tượng hơn là Vàng hồng. Màu vàng hồng bắt đầu trở thành xu hướng khi các cặp đôi đã bắt đầu nhàm chán với những màu sắc Metallic quen thuộc như đỏ đô, màu bạc và ngay lúc này màu vàng hồng lên ngôi.

Màu vàng hồng không có vẻ kiêu kì sang chảnh như màu đỏ đô và bạc, cũng không mang nét mộc mạc của phong cách Rustic. Bàn gallery màu vàng hồng tuy nhẹ nhàng, đáng yêu và gần gũi, không làm cho khách mời cảm thấy choáng ngợp nhưng vẫn mang lại sự sang trọng cho buổi tiệc.
---------------

"Cưới đi ngại gì" với ưu đãi : https://bit.ly/2V34dEx
💒 Robot Tower, 308C Điện Biên Phủ, P4, Q.3 (góc ngã 4 Nguyễn Thượng Hiền) 
📞 0901-865-863