Én Catering- Mang tiệc chuẩn Én đến không gian của bạn – Én Restaurant Google Webmaster Tool Meta Tag

ÉN CATERING - MANG TIỆC CHUẨN ÉN ĐẾN KHÔNG GIAN CỦA BẠN

Ngày: 11/03/2021 lúc 16:36PM

Hiện nay xu hướng tổ chức tiệc tại không gian yêu thích đang dần trở nên phổ biến. Xu hướng tiệc hướng tới sự tiện lợi trong di chuyển cho khách, sự hài lòng khi tổ chức tiệc tại địa điểm yêu thích mà vẫn có được trải nghiệm phong cách phục vụ mang chuẩn nhà hàng. Từ đó, Én Catering “chào sân” với mong muốn trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc. Vậy có điều gì thú vị với dịch vụ mới của Én? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!


Én Catering - Minh chứng cho sự nỗ lực từng ngày để phục vụ khách hàng tốt hơnÉn - Restaurant & Event Space từ nhiều năm qua vẫn được biết đến là đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện quan trọng và ý nghĩa như hội thảo, tiệc thôi nôi, sinh nhật, đám cưới hay cả các bữa tiệc công ty. Én vẫn luôn được được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đồ ăn và không gian để mang đến những trải nghiệm tích cực nơi khách hàng. Với tâm thế không ngừng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Én Catering được phát triển với sứ mệnh tổ chức các bữa tiệc tại bất kỳ không gian mà khách hàng mong muốn mà vẫn được chuẩn bị và phục vụ theo phong cách nhà hàng chuyên nghiệp.Én thấu hiểu rằng nhiều khách hàng mong muốn tổ chức những bữa tiệc quan trọng tại chính ngôi nhà hay công ty của mình để vừa tiện lại thêm phần ấm cúng. Tuy nhiên, nhiều người sẽ băn khoăn liệu tổ chức tiệc tại gia sẽ nhẹ nhàng và hài lòng hay chỉ là "một mớ hỗn độn" khi gia chủ phải cân hết từ A - Z. Với sự “chào sân” của Én Catering - Việc của bạn chỉ là tìm địa điểm tổ chức và ngồi chờ, mọi khâu chuẩn bị tiệc cứ để Én lo!


Những điều đặc biệt tạo nên Én Catering


Én Catering không chỉ là mang đến những set menu chất lượng theo phong cách Fusion đầy ấn tượng mà còn là phong cách phục vụ chuẩn “Én” tại không gian mà bạn muốn. Với Én, chẳng cần đi đâu xa, chính không gian quen thuộc cũng là một nơi tổ chức tiệc thật sang, lại cũng siêu xịn chẳng thua kém nhà hàng.Mức giá cực hấp dẫn khiến chẳng ai có thể ngó lơ

Bên cạnh việc tiện lợi cho khách hàng khi đỡ phải đi xa để tổ chức tiệc mà vẫn nhận được sự chuẩn bị và phục vụ phong cách nhà hàng. Một điểm cộng cực lớn của Én Catering nữa chính là tiết kiệm chi phí đáng kể. Với Én Catering, chúng tôi có mức giá từ 3,500,000++ cho một bàn tiệc đầy đủ, chất lượng. Đây được nhận định là mức giá cực tốt khi so sánh với mức giá các bàn tiệc catering tương ứng hiện nay.

Sự đa dạng trong lựa chọn

Với dịch vụ Catering, Én vẫn đảm bảo đủ sức chuẩn bị cho các bữa tiệc của bạn. Từ tiệc Thôi nôi/Sinh nhật, Báo hỷ/Đám cưới cho đến các sự kiện quan trọng của công ty như Hội nghị, Hội Thảo hay Workshop,... 

Một điều đặc biệt nữa ở Én Catering chính là phục vụ đa dạng các loại tiệc từ theo set menu, buffet, teabreak hay canape,... để phù hợp với riêng từng sự kiện cũng như đúng với mong muốn của riêng mỗi khách hàng.


Chi tiết trong gói ưu đãi tiệc catering Menu chỉ từ 3,500,00++/bàn

Bánh Khai vị

Hoa tươi bàn tiệc 

Freeflow Nước ngọt - nước suối 2.5h

Kết bia lon

Bàn ghế, CCDC

Vận chuyển

Gói chụp hình

MC nghi thức 

Trang trí bàn tiệc theo tông màu

Voucher (dùng cho tiệc lần sau)Én Catering sẽ là dịch vụ tiệc tăng lại sự thuận tiện cho khách hàng. Giờ đây, không nhất thiết phải ghé đến tận nơi để tận hưởng những bữa tiệc chuẩn phong cách Én. Chỉ cần bạn lựa chọn không gian yêu thích, Én sẽ mang bữa tiệc phong cách nhà hàng đến tận nơi để thay bạn chuẩn bị tất cả. Không có tuyệt vời nhất, chỉ có tuyệt vời hơn chính là điều mà Én luôn cố gắng đạt được. Hãy thử ghé Én để trải nghiệm sự hoàn hảo đến từ trang trí, món ăn cho đến cách phục vụ!

----------------------------------Én
BÌNH LUẬN