Nếu như việc đặt tiệc tại nhà hàng, tổ chức sự kiện được nhiều người lựa chọn thì ở thời điểm hiện nay việc đặt tiệc lưu động tại gia lại được ưa chuộng hơn hẳn. Bởi mang nhiều yếu tố an toàn và tạo nên không khí ấm áp, thân mật bên những người yêu thương. 

Én Outside Catering là dịch vụ đặt tiệc lưu động tại gia - dịch vụ xu hướng thịnh hành nhất trong việc tổ chức đặt tiệc hiện nay. Với hơn 6 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp giải pháp ẩm thực: tiệc tại gia, cơ quan, công ty, tiệc buffet lưu động, tiệc finger food, tiệc tea break. Mang tiêu chí  “chất lượng - tận tâm - chuyên nghiệp”, Én OutSide Catering tự tin là nơi mang đến sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng, doanh nghiệp. 

Với đội ngũ bếp chuyên nghiệp tại Én luôn hướng đến sự sáng tạo, chuyên tâm. Mang đến những buổi tiệc tại gia ấm cũng từ chất lượng món ăn ngon đến cách bày biện món ăn chuẩn Én theo phong cách ẩm thực Á - Âu.  Đặc biệt Én có chương trình ưu đãi bao trọn bàn ghế, ly chén, người phục vụ. Quý khách chỉ cần ở nhà nhấc điện thoại lên gọi và ngay lập tức nhân viên của Én sẽ có mặt để mang “tiệc” tới nhà bạn. Mọi thứ nhanh chóng và thuận lợi, bạn chỉ cần ngồi tại nhà tận hưởng bữa tiệc thật ấm cúng bên gia đình và những người thân yêu.


Chương trình ưu đãi hấp dẫn tại Én Outside Catering 

Với chương trình ưu đãi hấp dẫn tại Én OutSide Catering, mang đến cho bạn một bữa tiệc phong phú và đa dạng các món ăn đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

 

 

Tiệc set menu chỉ từ vnđ 3.500.000++/bàn, tiệc buffet chỉ từ vnđ 550.000++/khách nhận ngay ưu đãi:

✅Thực đơn Á - Âu 8 món cao cấp

✅Miễn phí công cụ dụng cụ và phí vận chuyển (*)

✅Tặng ngay két bia lon cao cấp (**)

(*) Tiệc từ 3 bàn 

(**) Tiệc từ 4 bàn

Một bữa tiệc ấm cúng, hoành tráng tại nhà bạn sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc ý nghĩa khó quên nhất. Hãy để đội ngũ Én Outside Catering được cùng bạn tạo nên buổi tiệc đẹp nhất nhé ♥️