Bạn muốn tổ chức một buổi tiệc sinh nhật tại nhà vừa an toàn lại ấm cúng?

Nhưng lại không biết nên bắt đầu tổ chức tiệc sinh nhật như thế nào cho trọn vẹn, vui vẻ và ấn tượng. Bên cạnh đó, việc dọn dẹp sau một buổi tiệc cũng khiến bạn phải đau đầu.

Hãy để Én Outside Catering được đồng hành cùng bạn tạo nên buổi tiệc sinh nhật tại nhà ý nghĩa nhất!

5️⃣lý do lựa chọn dịch vụ Én Outside Catering

1. Kinh nghiệm tổ chức tiệc lâu năm

Với hơn 6 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp giải pháp ẩm thực lưu động (Tiệc tại gia, cơ quan, công ty, tiệc buffet lưu động, tiệc finger food, tiệc tea break), Én Outside Catering tự tin mang đến dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà đáp ứng đủ tiêu chí "chất lượng - tận tâm - chuyên nghiệp" đến với quý khách hàng và doanh nghiệp.

 

 

 Hình thực tế tiệc sinh nhật - thôi nôi do đội ngũ Én thực hiện

 

Én Outside Catering - Địa điểm chuyên tổ chức và trang trí các loại tiệc sinh nhật tại nhà theo chủ đề như: tiệc sinh nhật cá nhân, sinh nhật cho bé, sinh nhật cho công ty… Với những tiện ích mang đến cho khách hàng một bữa tiệc thoải mái và chuyên nghiệp như nhà hàng, hỗ trợ tận tâm trong mọi kế hoạch và ý tưởng của khách hàng cho buổi tiệc sinh nhật tại nhà hoàn hảo nhất. 

2. Phong cách ẩm thực Á - Âu (Fusion Food) đặc sắc

Phong cách ẩm thực fusion đã được các đầu bếp nổi tiếng áp dụng từ những năm 70 của thế kỉ XX. Tuy nhiên, phải đến khoảng 20 năm sau, Fusion Food mới thực sự phổ biến và được nhiều đầu bếp cũng như thực khách ưa chuộng và bắt đầu lan rộng trên toàn thế giới.

Nhiều năm qua, các món ăn được chế biến theo trường phái Fusion - Bằng việc dung hòa và kết hợp các loại hình ẩm thực đặc trưng của các quốc gia khác nhau, đặc biệt là về mùi vị và cách nấu nướng, chế biến đặc biệt được yêu thích. Không những làm mới cái cũ mà đó còn là cách nhà hàng Én muốn hướng đến sự hòa hợp trong nét ẩm thực, trong hương vị sao cho hoàn hảo nhất và làm hài lòng khách hàng với chất lượng phục vụ.

Đến với Én Outside Catering các thực khách sẽ ngay lập tức nhận ra được nét ẩm thực độc đáo này thông qua sự tinh tế, bày trí đẹp mắt giữa nét hiện đại của Phương Tây pha trộn với linh hồn của món ăn phương Đông cả về thành phần cũng như màu sắc.

Thực đơn phong cách Á - Âu đa dạng và đặc sắc

3. THỰC ĐƠN ĐẶT TIỆC TẠI NHÀ 8 MÓN CAO CẤP

✨ Thực đơn Á - Âu 8 món cao cấp

  4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và luôn đảm bảo quy tắc an toàn 5K 

  Tại Én Outside Catering không chỉ là nơi luôn được đánh giá cao về tổ chức, trang trí và ẩm thực đặc sắc. Mà còn được biết đến với phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên nhà Én. Mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về buổi tiệc sinh nhật tại không gian nhà bạn.

  Đảm bảo an toàn nguyên tắc phòng, chống dịch 100% nhân viên đã được tiêm đủ 2 liều vắc xin, thực hiện đúng quy trình thường quy và đảm bảo nguyên tắc 5K. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Én.

   

   

  Nhân viên phục vụ của Én đảm bảo quy tắc phòng, chống dịch

  5. Chương trình ưu đãi tiệc sinh nhật tại nhà hấp dẫn

   

  Tiệc set menu chỉ từ vnd3.500.000++/bàn, tiệc buffet chỉ từ vnd550.000++/khách nhận ngay ưu đãi:

  ✅Thực đơn Á - Âu 8 món cao cấp

  ✅Miễn phí công cụ dụng cụ và phí vận chuyển (*)

  ✅Tặng ngay két bia lon cao cấp (**)

  (*) Tiệc từ 3 bàn 

  (**) Tiệc từ 4 bàn

  Một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng và trọn vẹn sẽ là khoảnh khắc khó quên cho tất cả thành viên tham dự tại nhà bạn. Hãy để đội ngũ Én Outside Catering được phục vụ tiệc sinh nhật tại nhà cùng bạn nhé.