NHÀ HÀNG ÉN CHUYÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ - HỘI THẢO - SỰ KIỆN - WORKSHOP TẠI TPHCM.

 

Vừa qua, tại Én Restaurant & Event Space đã có một sự kiện thảo luận và chia sẻ về đề tài " Crypto & Game Fi - Trong tương lai Game Fi sẽ phát triển ra sao ". Buổi sự kiện được diễn ra thành công với sự góp mặt của rất nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, mang đến cho khách mời tham dự có những thông tin hữu ích về xu hướng thị trường, phương pháp đầu tư và cách tối ưu hoá lợi nhuận trong thị trường crypto.

Tại Én với không gian ấm cúng đầy nét tinh tế và sang trọng của sảnh Bồ Công Anh cùng các trang thiết bị hiện đại đã góp phần làm cho buổi sự kiện được triển khai nhịp nhàng trong từng khâu tổ chức, mang đến sự thành công mỹ mãn trong sự kiện quan trọng của HECO Chain trong ngày 04/03/2022. 

Cùng Én khám phá ngay khoảnh khắc chuyên nghiệp của sự kiện thảo luận và chia sẻ kiến thức "CRYPTO & GAMEFI"  tại sảnh Bồ Công Anh nhé.

 

Ưu đãi hội nghị - hội thảo - sự kiện trọn gói tại Én Restaurant & Event Space

 

 

Với chi phí 270.000vnđ++/Bàn, Én ưu đãi ngay: 

✅ Tea Break: 02 bánh ngọt, 02 bánh cookies, 02 trái cây, trà và cafe.

✅ In ấn backdrop.

✅ Trang trí bàn tiệc: ghế hội nghị, bàn đón khách và setup theo tông màu tiêu chuẩn Én.

✅ Flipchart và bút lông.

✅ Nước suối chai.

✅ Bục phát biểu có hoa tươi 

✅ Màn hình LED 

✅ Âm thanh ánh sáng cơ bản, 2 micro 

✅ Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ trong tiệc

* Điều kiện áp dụng dựa theo số lượng khách chính thức.

* Thời gian ưu đãi đến hết 31/10/2022.

[Én Restaurant & Event Space] tự tin rằng có thể hỗ trợ bạn tổ chức các bữa tiệc, sự kiện trọng đại trong không gian thoải mái phù hợp với Setup Layout đa dạng, trang thiết bị hiện đại, phù hợp. Hãy liên hệ ngay cho Én nhé ♥️