Tiệc thôi nôi là 1 sự kiện quan trọng đánh dấu tuổi đầu tiên của bé. Ngoài việc lựa chọn thực đơn cho khách mời là người lớn thì việc lựa chọn menu cho các khách mời "nhí" cũng không kém phần quan trọng.

Một số lưu ý Én gửi cho các cha mẹ để bữa tiệc thôi nôi thêm phần trọn vẹn:

Thực đơn tiệc đầy tháng cần đảm bảo khẩu phần ăn

Trong menu tiệc đầy tháng, một trong những yếu tố cần được đảm bảo và đo lường đó là khẩu phần ăn. Khẩu phần ăn trong bữa tiệc cần phải được lên danh sách chi tiết cụ thể và phải đo lường đúng mực về độ dinh dưỡng. Hầu hết trong các mâm tiệc đầy tháng cần phải có những món ăn từ cơ bản đến nâng cao như món khai vị, món chính, món tráng miệng. Có như vậy thì bữa tiệc sẽ hấp dẫn và ấn tượng hơn đối với những vị khách đến tham dự.

Món ăn tiệc đầy tháng đa dạng

Với các món ngon tiệc đầy tháng thì điều đặc biệt và thu hút các vị khách trong bữa tiệc đó là các món ăn đa dạng, phong phú, và đặc biệt phải phù hợp với mọi đối tượng, độ tuổi khác nhau. Với trẻ em thì có những món ăn khác, với người lớn lại có khẩu phần ăn khác nhau.

Nguồn thực phẩm đảm bảo

Một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên bữa tiệc đầy tháng hoàn hảo đó là thực phẩm đảm bảo. Vấn đề an toàn thực phẩm bạn cần phải quan tâm bởi nó không chỉ chi phối không khí bữa tiệc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Các món ăn đầy tháng thường phải có nguồn gốc rõ ràng, có nông trại riêng thì càng tốt, chế biến đồ ăn sạch sẽ, bảo đảm vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Chi phí hợp lý, tiết kiệm

Yếu tố tiết kiệm tài chính luôn là vấn đề hàng đầu được nhiều gia đình lựa chọn để vừa có được bữa tiệc món ăn đầy tháng cho con vừa không tốn quá nhiều chi phí vào bữa tiệc.

🎉 Chuẩn bị Thôi nôi - Sinh nhật của bé thật đáng yêu không gì dễ dàng hơn với chương trình ưu đãi từ Én Event Space luôn sẵn sàng dành cho bố mẹ.

 Bàn Gallery trang trí theo chủ đề
 Backdrop chụp hình đón khách
 Gói chụp hình lưu giữ kỷ niệm
 Màn hình LED 5.2m x2.3m
 Âm thanh ánh sáng sân khấu hiện đại
 Snack / Bánh khai vị đầu giờ tiệc
 Hoa tươi trang trí bàn tiệc

(*) Các chương trình ưu đãi sẽ được áp dụng dựa trên số bàn tiệc chính thức.
Chương trình áp dụng dành cho tiệc đặt từ 01/02/2019 đến 30/06/2019.

----------------------
🎉Liên hệ đặt tiệc ngay hôm nay nhé!
📞HOTLINE 0901-865-863
💒 Thông tin chi tiết: https://bit.ly/2FVfNhZ