444 – Én Restaurant Google Webmaster Tool Meta Tag

444

Ngày: 08/05/2019 lúc 13:19PM

. Cưới vào mùa thấp điểm như từ tháng 3 đến hết tháng 6 âm lịch hằng năm sẽ có chi phí thấp hơn các tháng cuối năm. Vì lúc này, nhu cầu chưa nhiều, không phải đặt trước hàng tháng, đồng thời các nhà cung cấp không quá bận để chăm lo chu đáo cho đám cưới của bạn hơn.

2. Chọn thời điểm trong tuần để tổ chức cưới cũng giúp bạn tiết kiệm ngân sách đáng kể. Cụ thể, thuê địa điểm vào các ngày trong tuần sẽ được giảm giá so với các buổi tối cuối tuần hay ngày đẹp, ngày lễ…

3. Giảm bớt số lượng khách mời không quá thân thiết, đừng mới bạn bè theo kiểu “Tứ hải giai huynh đệ” để khỏi phải lo lắng trong ngày cưới.

4. Hãy chọn cổng hoa và các trang trí trong nhà bằng hoa giấy, hoặc bong bóng và chi phí sẽ được tiết kiệm đáng kể đấy.
5. Đặt bàn tiệc theo chuẩn từ 10 tới 12 chỗ ngồi. Điều này sẽ giúp bạn giảm hoa trang trí, khăn trải bàn, các phụ kiện… Ngoài ra, thực đơn cũng vì thế mà sẽ tiết kiệm hơn, vì bàn càng nhiều, giá thực đơn sẽ càng giảm. Việc xếp nhiều khách ngồi cùng bàn cũng giúp tạo ra nhiều mối quan hệ mới.

6. Đặt bánh giả trong nhà hàng, có nghĩ là thường bánh kem trong nhà hàng sẽ có 3 tầng và bạn bên đặt 2 tầng dưới là bánh giả.

7. Đặt nhiều nến trong không gian để thu hút sự chú ý của khách mời. Nến cũng khiến đám cưới lung linh hơn mà không cần sử dụng nhiều hoa hay các phụ kiện lấp lánh như pha lê, thủy tinh…

8. Điều cuối cùng là bạn không nên bỏ qua là tích cực nhờ bạn bè, người thân giúp đỡ và đảm nhận các vị trí quan trọng. Ví dụ, nếu bạn quen biết nhiều người có khả năng chụp ảnh, thì nên nhờ họ làm nhiếp ảnh gia cho đám cưới của bạn, nếu không bạn sẽ tiêu tốn vài triệu đồng, thậm chí cả chục triệu đồng cho bộ ảnh cưới. Vừa tiết kiệm vừa được chung vui với bạn bè thì quá tốt phải không nè.
Hoài Ân
BÌNH LUẬN
Bài viết mới