Sụn Gà - món ăn vốn dĩ đã quen thuộc với người dân ở các nước Châu Á, đây là món ăn “chơi” thường thấy ở các quán vỉa hè nhưng gần đây đã được đưa vào thực đơn của Nhà Hàng – từ Bình Dân cho đến Cao Cấp và trở thành một trong những món ăn đặc sắc, nổi bật.



Muốn sụn gà ngon thì phần sụn thường được lấy từ Ức hoặc đầu gối của gà và chế biến theo nhiều cách khác nhau. Cách chế biến cũng thường theo kiểu truyền thống là luộc và để ráo, sau đó ướp thêm gia vị và cuối cùng chiên giòn là được.


Đây là món ăn rất dễ làm nhưng để đạt được đến độ hoàn hảo, “ngon phần nhìn ngọt phần ăn” thì phải vô cùng tinh tế, tỉ mỉ và khôn khéo trong cách chế biến, nhất là phần ướp vị và canh lửa thật chuẩn sao cho miếng sụn phải thật giòn và sần sật.


 

Sụn Gà Chiên Mè tại Én Restaurant là một món ăn tuy quen mà lạ, tuy cũ mà mới với phong cách chế biến vô cùng tinh tế. Với lớp bột giòn đều, được chiên ngập dầu tạo cảm giác kích thích vị giác, kết hợp cùng với lớp mè bên ngoài tạo ra hương thơm nhẹ nhàng, tươi mới.