Ẩm thực Trung Hoa từ lâu đã nổi tiếng khắp toàn thế giới bởi cách chế biến cầu kì, nguyên liệu phong phú và hương vị đặc sắc của mỗi vùng miền. Tại Én Restaurant, món Mì Củ Cải Trung Hoa vẫn giữ lại những nét văn hóa đặc sắc của vùng đất mẹ đẻ đồng thời được các đầu bếp gia giảm cho phù hợp với khẩu vị người Việt.



Nước dùng là linh hồn của món mì. Củ cải được ninh cùng xương trong thời gian phù hợp, chú ý hớt cho sạch bọt nổi lên tạo nên một nồi nước dùng chất lượng, vừa ngọt thanh,vừa trong vắt.


Các vắt mì vàng óng được các đầu bếp của Én làm thủ công để đảm bảo độ tươi ngon, dai mềm vừa đủ. Kết hợp với màu đỏ của ớt sa tế,màu xanh tươi của rau cải, món ăn sáng đầy màu sắc này sẽ đem lại cho người dùng một bữa sáng vừa thơm ngon lại giàu dinh dưỡng.


Sài Gòn đã vào thu đông, thời tiết cũng bắt đầu se lạnh. Còn gì tuyệt vời hơn khi cả tuần làm việc mệt nhoài, cuối tuần tới Én Restaurant thưởng thức những bát mì đậm đà, nóng hổi, giàu chất dinh dưỡng.