BÍ KÍP ĐẶT TIỆC THÔI NÔI BA MẸ NÊN BIẾT

Dịp trọng đại đầu đời của các bé bi sắp đến, ba mẹ nếu có lỡ hơi rối vì phải chuẩn bị nhiều trước tiệc thì hãy để Én làm “quân sư” nha!

Chọn không gian sảnh tiệc phù hợp

Ba mẹ đừng ngại chọn sảnh rộng với sức chứa lớn hoặc sảnh view ngoài trời với số lượng tù 60 khách trở lên, vì không gian này sẽ cực kỳ phù hợp để vừa có thêm không gian giao lưu, setup những bộ concept tiệc ấn tượng, vừa tạo được khu vực vui chơi cho các khách mời nhí. Đặc biệt sảnh tiệc có sân khấu còn giúp những hoạt động hoạt náo trở nên sôi động, thú vị hơn.

Chọn chủ đề trang trí bé yêu thích

Màu sắc bé thích, món đồ chơi bé hay mang theo mình hoặc nhân vật hoạt hình bé mê, nickname của bé đều là nguồn cảm hứng cho chủ đề của buổi tiệc. Tiệc thôi nôi là dịp để ba mẹ và em bé có với nhau khoảnh khắc trọng đại đầu tiên nên ba mẹ nhớ chuẩn bị theme decor thật xinh nha. Ba mẹ có thể tham khảo các chủ đề Én thiết kế dành cho các bé như Nàng tiên cá, chủ đề Safari (khám phá rừng xanh), phi hành gia v.v… cùng nhiều backdrop trang trí đặc sắc khác.

Chọn thực đơn sao cho chu đáo?

Với hơn 200 món ăn và các set menu được thiết kế sáng tạo, ba mẹ sẽ không lo lắng phải chọn thực đơn sao cho thật “chất”. Bên cạnh đó, nếu bữa tiệc có nhiều vị khách nhí tham dự, ba mẹ sẽ là một chủ tiệc chu đáo khi chuẩn bị cho các bé thực đơn tiệc riêng với món ngon theo ý thích như cơm nắm unagi, gà nướng teriyaki, khoai tây lốc xoáy sốt phô mai v.v…

Ba mẹ đang có kế hoạch tổ chức tiệc thôi nôi cho bé và đang cần tư vấn về ngân sách, dịch vụ trang trí cũng như thực đơn tiệc trọn gói? Hãy liên hệ Én ngay để được hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất nhé!

Chia sẻ bài viết lên

Facebook
Twitter
Pinterest

Có thể bạn quan tâm

Ưu đãi

Tips đặt tiệc

THAM KHẢO BÁO GIÁ DỊCH VỤ DECOR THÔI NÔI TẠI TP HCM
DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC TEA BREAK TRỌN GÓI - SANG TRỌNG - ĐẸP MẮT - NGON MIỆNG
NGHI THỨC ƯƠM CÂY VÀ Ý NGHĨA TRONG TIỆC CƯỚI CHI TIẾT NHẤT
MÚA CƯỚI LÀ GÌ? NGHỆ THUẬT MÚA CƯỚI - FIRST DANCING TẠI ÉN
TRANG TRÍ TIỆC THEO CHỦ ĐỀ RẠP XIẾC VUI NHỘN CHO TIỆC SINH NHẬT - TIỆC THÔI NÔI CỦA BÉ ẤN TƯỢNG KHÓ QUÊN
TIỆC BÁO HỶ: CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT
TIỆC CÔNG TY: BÍ QUYẾT TẠO NÊN DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG
TIỆC THÔI NÔI LÀ GÌ? VĂN KHẤN VÀ CÁCH TỔ CHỨC TIỆC THÔI NÔI CHO CON YÊU CHI TIẾT NHẤT
KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT CHO BÉ TẠI NHÀ RIÊNG (PHẦN 2)
KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT CHO BÉ TẠI NHÀ HÀNG (PHẦN 1)

Tư vấn đặt tiệc