Sảnh Tổ Chức Tiệc – Én Tea House & Restaurant Google Webmaster Tool Meta Tag

Sảnh Tổ Chức Tiệc

[Én TeaHouse & Restaurant] tọa lạc trên trục đường Điện Biên Phủ ngay tại ngã tư Nguyễn Thượng Hiền, quận 3, Tp.HCM thuận tiện cho việc di chuyển của khách hàng khi tham dự tiệc tại đây.

Với điểm nhấn là Décor trang trí tổ chức bàn tiệc với sức chứa tối đa là 200 khách gồm 2 sảnh để cho các bạn lựa chọn. Với phong cách bày trí thân thiện, gần gũi nhưng cũng rất trang trọng và thoải mái. Nhà hàng Én chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn đắt giá cho bạn mỗi khi muốn tổ chức một buổi tiệc ấm cúng.


Sau đây là hình ảnh hai sảnh tiệc tại Én.


Sảnh tầng M:

Được chia làm 3 khu vực với Sảnh Én, Én Vip1Én Vip2

Với Sảnh Én, khách hàng có thể sắp xếp linh động theo yêu cầu số lượng khách từ 100 - 120 và từ 120 - 200 khách. Thích hợp cho các chương trình họp báo, sự kiện giải trí, hội thảo,... 


Với phong cách bày trí vô cùng đẹp mắt. Décor trang trí không gian và bàn tiệc chính là một điểm nhấn đặc biệt tại Én. Với những chiếc bàn được Décor vô cùng phù hợp với khung cảnh và không khí theo từng buổi tiệc.


Phòng Én Vip1 & 2 với dãy bàn dài, phù hợp cho những buổi hội thảo, những buổi trò chuyện thân mật. Hội nghị, tiệc chiêu đãi bàn dài trong không gian ấm cúng, riêng tư.


Tầng 15 (Sân thượng ngoài trời)

thích hợp cho những buổi tiệc Ngoài trời, tiệc Sinh Nhật, tiệc Cưới, tiệc Thôi Nôi,... với View có thể nhìn rõ được Sài Gòn đêm với số lượng khách tối đa là 250 người.

[Én TeaHouse & Restaurant] tự tin rằng có thể hỗ trợ bạn tổ chức các bữa tiệc, sự kiện trọng đại trong không gian thoải mái phù hợp với Setup Layout đa dạng, trang thiết bị hiện đại, phù hợp.


--------------------------