Bộ phận: Nhà hàng

Vị trí: Head bar 

Số lượng: 01



Yêu cầu

Trình độ: Có chứng chỉ pha chế

Kinh nghiệm: Từ 1-2 năm ở vị trí tương đương


Khác     

- Nam/ Nữ.

- Giao tiếp tốt.


Mô tả công việc               

- Chịu trách nhiệm pha chế, trang thiết bị, nguyên vật liệu.

- Quản lý các công việc tại quầy bar.

- Báo cáo tình hình xuất nhập cho kế toán.

- Phát triển thực đơn để phục khách hàng.

- Có kế hoạch phát triển kinh doanh.

- Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao phó.

- Pha chế đúng theo định lượng. Kiểm tra chất lượng, số lượng, chủng loại khi pha chế.

- Hiểu rõ về thực đơn đồ uống nhà hàng.

- Kiểm tra số lượng nguyên vật liệu để phục vụ trong ngày, yêu cầu đặt nguyên vật liệu.

- Đảm bảo theo đúng nguyên tắc trong quy trình thực hiện, phục vụ đồ uống.

 

Thời gian làm việc: 8 tiếng/ ngày – Xoay ca

Thời gian thử việc: Từ 1- 2  tháng

 

Quyền lợi           

Mức lương: Lương thỏa thuận + Lương trách nhiệm

Chế độ: BHXH + BHYT + Các chế độ theo Luật Lao động Việt Nam.

Phụ cấp: Đồng phục + cơm

 

Khác     

Đồng nghiệp: Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Thu nhập hấp dẫn, đánh giá năng lực dựa trên hiệu quả công việc.

Thăng tiến trong công việc, đãi ngộ thỏa đáng.