Cách nấu nước lẩu chua chua cay ngon đặc biệt – Én Tea House & Restaurant Google Webmaster Tool Meta Tag

Cách nấu nước lẩu chua chua cay ngon đặc biệt

Ngày: 06/11/2017 lúc 12:09PM

Yếu tố quyết định nồi nẩu có ngon hay không là nước lẩu có ngon có đậm đà và chua chua cay cay đúng vị hay không. Én sẽ hướng dẫn bạn làm nồi nước lẩu chua cay cay ngon ngon bá cháy bọ chét cho gia đình và bạn bè bạn thưởng thức.

Nguyên  Liệu:

  • 1 muỗng muối tôm
  • 1 vắt me lớn
  • Gừng + giềng + sả cây + hành tím + hành tây
  • Tương ớt + ớt trái
  • Cà chua + trái thơm


Cách làm nước lẩu chua chua cay cay :

Bước 1: Chúng ta xào tất cả những nguyên liệu chuẩn bị ở trên với dầu ăn trong vòng 5 - 15p.

Bước 2 :  Sau đó chúng ta  đổ nước vào và tiếp tục đun thêm 15 - 20p và căn chỉnh nêm nếm với đường + nước mắm + muối tôm. Tương ớt để tự gia giảm khẩu vị cay cho hợp khẩu vị gia đình bạn.

Bước 3 :  Cuối cùng là vớt bỏ xác là nồi lẩu đã sẵn sàng để lên bếp thế là bạn có một nồi nước lẩu ngon ấm cũng bên gia đình mình rồi.

Chỉ vài bước cơ bản trên bạn một nồi nước lẩu thơm đậm đà với hương thơm lôi cuốn người ăn đến nhưng giọt cuối cùng. Nước lẩu thích hợp để nấu với lươn, hải sản hoặc làm lẩu cá cũng ngon không kém nhé cả nhà.

Chúc cách bạn thành công.

Nguồn: niemdamme.com




Hoàng Thủy
BÌNH LUẬN