Hướng Dẫn Nấu Ăn – Én Tea House & Restaurant Google Webmaster Tool Meta Tag

Tin tức

Cách làm bún chả Hà Nội ngon đúng điệu cực đơn giản, ăn là ghiền
Bún chả là món ăn đặc trưng của Hà Nội và được rất nhiều người yêu thích. Bí quyết để món bún chả Hà Nội ngon đúng điệu chính là ở cách ướp thịt và làm nước chấm chua ngọt.Chẳng...
Xem tiếp

Cách nấu nước lẩu chua chua cay ngon đặc biệt
Yếu tố quyết định nồi nẩu có ngon hay không là nước lẩu có ngon có đậm đà và chua chua cay cay đúng vị hay không. Én sẽ hướng dẫn bạn làm nồi nước lẩu chua cay cay ngon...
Xem tiếp

Mách bạn cách làm creme brulee cực dễ tại nhà mà vẫn ngon đúng điệu
Người Pháp nổi tiếng lãng mạn và sành ăn trên thế giới. Ẩm thực Pháp mang một nét kiêu kỳ và sang trọng như là một đặc trưng riêng không thể nhầm lẫn. Từng món ăn trên bàn tiệc của...
Xem tiếp

Công thức cơm rang đặc biệt của Indonesia - Món ăn lý tưởng cho những ngày mưa
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:- 150g thịt ức gà- 600g cơm đã nấu chín, để nguội- 6 củ hành tí, 3 tép tỏi- 3 quả trứng- Muối, tiêu, xì dầu- Hành lá- 5g mắm ruốc- 1 quả trứng ốp-laBắt...
Xem tiếp

Sốt XO homemade dễ làm mà ai cũng có thể trổ tài
Xốt XO là một loại xốt rất ngon, được kết hợp từ nhiều nguyên liệu khác nhau, nhưng cơ bản vẫn là ớt băm, sò điệp khô, tôm khô, hành tím, tỏi và jambon. Món sốt này dùng để xào...
Xem tiếp

Cách làm bánh trung thu không cần lò nướng siêu ngon
Cách làm bánh trung thu không cần lò nướng mà vẫn tạo ra thành phẩm vô cùng tuyệt vời nếu bạn nắm rõ công thức mà Phununews chia sẻ.Cách làm bánh trung thu không cần lò nướng sẽ đơn giản hơn...
Xem tiếp

Cách nấu bún tom yum hải sản đơn giản mà ngon
Bún tom yum hải sản có vị chua, cay, thơm thích hợp để bạn chiêu đãi bạn bè hay đổi vị cho gia đình.Món bún có vị chua, cay ngon miệngNguyên liệu làm bún tom yum hải sản 2 bộ xương...
Xem tiếp

Cách làm Bò Lúc Lắc ngon, lạ miệng đổi gió những ngày mưa
Bò lúc lắc là một món ăn khá quen thuộc trên mâm cơm gia đình người Việt. Với hương vị thơm ngon, mềm, ngọt từ thịt bò cộng thêm sự hấp dẫn từ rau củ quả đi kèm. Tuy nhiên...
Xem tiếp

Học cách làm món chả giò truyền thống
Chả giò là món ăn Việt rất quen thuộc với mỗi người dân vùng miền trên cả nước. Chả giò, còn có tên gọi khác là nem rán, được chế biến bằng những nguyên liệu dễ tìm, dễ làm và...
Xem tiếp

Cách làm món Gỏi ngó sen hấp dẫn đậm hương vị Việt
Món gỏi ngó sen được rất nhiều người yêu thích bởi cọng ngó sen giòn giòn, kết hợp với phần nhân thịt, tôm dai dai, cà rốt dưa leo thái sợi, hòa nguyện với vị chua chua ngọt ngọt thanh...
Xem tiếp

Canh Kim Chi - Món ăn quốc hồn quốc túy của Ẩm thực Hàn Quốc
Cách làm canh kim chi theo kiểu Hàn Quốc được nhiều người tìm tòi vì đây là món ăn mang hương vị khá độc đáo, mới lạ khác hẳn những món canh truyền thống.Canh kim chi là một trong những...
Xem tiếp

Hấp dẫn với 8 món được chế biến từ bánh mì (P.2)
Việt Nam nổi tiếng với các món được chế biến từ bánh mì, đặc biệt là món bánh mì pate đường phố, bò kho bánh mì...Hôm nay Én chia sẻ với các bạn cách làm 8 món ngon khác từ bánh mì (P.2) không kém...
Xem tiếp

Hấp dẫn với 8 món được chế biến từ bánh mì (P.1)
Việt Nam nổi tiếng với các món được chế biến từ bánh mì, đặc biệt là món bánh mì pate đường phố, bò kho bánh mì...Hôm nay Én chia sẻ với các bạn cách làm 8 món ngon khác từ bánh mì không kém gì...
Xem tiếp

Thật khó cưỡng với Sụn Gà Chiên Nước Mắm
Thật là thiếu sót nếu như trong cẩm nang nấu ăn cầm tay của bạn chỉ quanh đi quẩn lại vài món thịt gà đơn giản, dẫu biết thịt gà là món đầy chất dinh dưỡng chứa nhiều hàm lượng...
Xem tiếp

Đậu hũ chiên trứng muối - Sự kết hợp hoàn hảo cho những ngày mưa
Món đậu phụ chiên trứng muối có lớp đậu hũ bên trong mềm và béo ngậy, lớp vỏ giòn được bao bởi vị trứng muối bùi bùi ăn rất lạ miệng.Nguyên liệu:- Đậu phụ: 1 bìa to (hoặc 3-4 bìa...
Xem tiếp

Ăn thịt ba chỉ sốt đậm đà kẹp bánh bao ngon hết sẩy
Nguyên liệu làm thịt ba chỉ kẹp bánh bao:- 500g thịt ba chỉ- 15ml sốt hoisin- 15ml dầu hào- 8ml mật ong- Một nhúm muối- 3g ngũ vị hương- 1/2 củ hành tím (xắt thành 3-4 miếng)- Dầu ăn- 650g...
Xem tiếp

Đậm đà hương vị biển cùng với Miến xào cua sốt XO
Nếu hương vị của miến xào cua đã quá quen thuộc, bạn chỉ cần thêm ít sốt XO, món ăn sẽ trở nên lạ miệng và thơm ngon hơn.Nguyên liệu làm miến xào cua sốt XOCua: 2 kg (loại 2...
Xem tiếp

Cách nấu Mì Hoành Thánh Xá Xíu - Vị ngon sum vầy
Món mì hoành thánh (sủi cảo) đầy đủ có 6 – 7 thứ khác nhau, nào là hoành thánh, thịt xá xíu, gan, trứng,…tưởng chừng như phức tạp nhưng lại dễ làm đến không ngờ. Vừa rẻ, vừa vệ sinh,...
Xem tiếp

Bún Thang - Món ngon khó cưỡng của đất Hà Thành
Bún thang là một món ăn quen thuộc của người Hà Nội, được nhiều người yêu thích. Bởi vị của nước dùng rất ngọt, đậm đà, trong veo và thơm nồng mùi tôm khô khiến món ăn có mùi vị rất đặc trưng và ngon...
Xem tiếp