Ẩm thực Việt nổi tiếng với những nguyên liệu và gia vị chế biến tự nhiên để giữ và làm nổi bật được hương vị vốn có của các nguyên liệu chính. Trong đó, nước dừa là một loại gia vị không thể thiếu đối với người miền Nam nói riêng và Việt Nam nói chung. Vậy Én đã thử nấu và chế biến gì từ nguyên liệu này?



Chắc hẳn bạn đã từng thử qua những món ăn nấu với nước dừa, tạo một độ ngọt và beo béo tự nhiên nhưng lại không quá ngấy. Và những ai là tín đồ của món rim, kho cùng hương vị quê dân dã thì hãy cho ngay món "Tôm rim ba rọi với nước dừa" ngay vào thực đơn trưa của mình. Thịt tôm chắc ăn cùng với thịt heo ba rọi nạc mỡ xen kẽ, thêm vị ngọt từ nước dừa sẽ làm bạn phải ngất ngây.